Tâm thư của nam game thủ sống tại nước ngoài: Chơi để giao lưu và... biết thêm về suy nghĩ của thanh niên Việt

Đô Đô  - Theo Helino | 06/12/2018 03:39 PM

 
  thích
Tam Sinh Tam Thế
21/10/2018 NCB: SohaGame NPH:

“Mình hiện đang sống ở nước ngoài, không phải lúc nào cũng được tiếp xúc với người Việt”.

Chơi game, gặp gỡ và giao lưu là nhu cầu chính đáng của mọi người, không phân biệt giới tính, tuổi tác về nghiệp hay quốc tịch. Có người chơi để khoe tiền, có người chơi để kiếm gấu, có người chơi đơn giản là vì thích, vì đam mê, tuy nhiên để... biết thêm về suy nghĩ của thanh niên Việt như anh chàng trong câu chuyện dưới đây thì lại là chuyện hiếm thấy.

Tâm thư của nam game thủ sống tại nước ngoài: Chơi để giao lưu và... biết thêm về suy nghĩ của thanh niên Việt - Ảnh 1.

Trên đây chính là tâm thư của game thủ Twinkle43 chia sẻ đến cộng đồng Tam Sinh Tam Thế trong lúc chờ game bảo trì định kỳ. Lâu nay Tam Sinh Tam Thế vẫn luôn là một trong số những cộng đồng đông vui và hòa đồng bậc nhất, rất nhiều những tâm thư đánh giá, trao đổi về game đã được đăng lên, tuy nhiên từ một game thủ đang sinh sống ở nước ngoài như thế này lại là lần đầu.

Tâm thư của nam game thủ sống tại nước ngoài: Chơi để giao lưu và... biết thêm về suy nghĩ của thanh niên Việt - Ảnh 2.

"Đã lâu lắm rồi mình mới lại chơi game nhập vai cày cuốc, hầu như mình chỉ chơi mấy game kiểu tư duy hoặc là kỹ năng cho đỡ mất thời gian. Gần đây cảm thấy mệt mỏi vì tính toán đau đầu với cái game đang chơi nên quyết định chơi thử Tam Sinh Tam Thế coi nó nhẹ đầu.

Tâm thư của nam game thủ sống tại nước ngoài: Chơi để giao lưu và... biết thêm về suy nghĩ của thanh niên Việt - Ảnh 3.

Thực sự mà nói thì xét về gameplay thì Tam Sinh Tam Thế không có gì quá đặc sắc, nhưng mà cái khiến cho mình mấy ngày nay đắm chìm trong game chính là sự tương tác giữa người chơi trong game. Mình cảm giác như được sống trong một thế giới khác, cũng có các mối quan hệ xã hội như bang phái, bạn bè và những kẻ mình ghét, cũng có thể giúp đỡ bạn bè đi đánh boss, bảo kê không cho bang khác ks boss của bang mình...

Tâm thư của nam game thủ sống tại nước ngoài: Chơi để giao lưu và... biết thêm về suy nghĩ của thanh niên Việt - Ảnh 4.

Mình hiện đang sống ở nước ngoài, không phải lúc nào cũng được tiếp xúc với người Việt, đây cũng là một dịp để mình giao lưu và biết thêm 1 chút về suy nghĩ của thanh niên Việt.

Tâm thư của nam game thủ sống tại nước ngoài: Chơi để giao lưu và... biết thêm về suy nghĩ của thanh niên Việt - Ảnh 5.

Đây là game đầu tiên mình thấy các bạn nữ chơi nhiều (lý do vì sao chắc mình không cần phải nói). Thực sự thì chơi game với các chị em vui hơn rất nhiều khi toàn đực rựa chơi vs nhau. Tụi tôi chỉ biết cày cuốc và so bì sức mạnh, nói chuyện cũng hầu hết liên quan tới game. Có chị em vào nói chuyện, kênh chat trở nên thú vị hơn với đủ thứ chuyện trên trời dưới biển khiến cho thời gian đánh boss trờ nên bớt nhàm chán. Bởi thế nhiều lúc muốn để game tự chạy, bỏ đi làm việc khác nhưng mà bị lôi cuốn vào câu chuyện của mọi người nên cứ ngồi nhìn mãi.

Tâm thư của nam game thủ sống tại nước ngoài: Chơi để giao lưu và... biết thêm về suy nghĩ của thanh niên Việt - Ảnh 6.

Cuối cùng, đây là lần đầu tiên mình chơi game nhập vai mà được kết hôn với người chơi khác. Cái gì lần đầu thì cũng bỡ ngỡ và mình cảm thấy bối rối thật. Vợ mình mạnh hơn mình, sau 4 ngày thì hơn mình tới 100k lực chiến nên mình chẳng biết làm gì để thể biện bản lĩnh của 1 đấng nam nhi cả ngoài việc lẽo đẽo theo nàng ấy đi đánh boss.

Tâm thư của nam game thủ sống tại nước ngoài: Chơi để giao lưu và... biết thêm về suy nghĩ của thanh niên Việt - Ảnh 7.

Dù chỉ là một mối quan hệ ảo, nhưng mà mình thấy mối quan hệ vợ chồng trong game cũng đáng để chúng ta dành thời gian, nó sẽ khiến chúng ta trải nghiệm game vui vẻ hơn. Hơn nữa, thông qua mối quan hệ ảo này, đôi khi chúng ta có thể nhìn thấy rõ hơn 1 phần bản thân và rút kinh nghiệm cho các mối tình thật ngoài đời hoặc cũng có thể game ảo tình thật chưa biết chừng".

Tâm thư của nam game thủ sống tại nước ngoài: Chơi để giao lưu và... biết thêm về suy nghĩ của thanh niên Việt - Ảnh 8.

Tuy có đôi phần vụng về, có lẽ là đã lâu lắm rồi mới chơi game nhập vai nhưng những gì mà anh chàng này chia sẻ đều là những tâm tư tình cảm rất thật, rất đáng yêu. Nhiều gái, vui vẻ, tứ hải giai huynh đệ, gaem ảo mà tình thật - chính những điều này đã tạo nên một Tam Sinh Tam Thế đáng chơi và đáng nhớ đến như vậy.

Tải game: http://tsttmobile.vn/rd/taigame

Các mã Vipcode:

Code 1: WLmYtNmM

Code 2: EFzNkkKr

Code 3: UWHhXu5n

Code 4: qQhSMRkL

Code 5: wcR2Lq2d