Tâm sự nữ game thủ: Tại sao các bạn nam luôn chửi bới chúng tôi trong LMHT, dù chẳng làm gì sai?

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 23/07/2018 01:57 PM

 
  thích

Một bạn gái chia sẻ, dù có cố gắng đến đâu thì phái nữ luôn bị đánh giá tệ bạc khi chơi LMHT.

(Bài viết của bạn nữ tên Ngọc Linh, BTV chỉ đặt tittle dựa theo nội dung của tác giả)

Chơi game, đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại đâu phải là niềm vui của riêng cánh mày râu. Các chị em cũng chơi rất nhiều, và tất nhiên sẽ có người này người kia, nhưng hầu hết cái nhìn thiếu thiện cảm lập tức được dành cho những bạn nữ, dù họ chẳng làm gì sai!

Tâm sự nữ game thủ: Tại sao các bạn nam luôn chửi bới chúng tôi trong LMHT, dù chẳng làm gì sai? - Ảnh 1.

Vừa vào game, còn chưa kịp làm gì, các bạn nữ đã bị coi thường bởi những nam game thủ khác (Ảnh minh họa).

Dưới đây là tâm sự của bạn Linh trong nhóm chơi LMHT trên facebook:

Tui 2k5 có đôi lời muốn nói cũng như tâm sự nhỏ. Hôm nay tui có chơi trận rank có bạn gái đi support đánh Lulu kém (nói chung là trình không cùng rank) bị bạn AD đuổi "cái đồ bánh bèo, cút, b* *éo cần, cút khỏi lane bót, đánh ngu ncc". Sau đó bạn ấy im lặng chạy lên top với tui và cover cho tui, nên game ấy win và tui  với AD Carry (gánh team - BTV).

Chúng mi biết cảm giác 1 đứa con gái mỏng manh với mong muốn chơi game vì sở thích hoặc đam mê - bị lũ con trai chửi mức thậm tệ (súc sinh, súc vật...) cảm giác như thế nào không? Họ nguyện bảo vệ chúng mi, buff máu, giáp, luôn theo sau chúng mi mỗi lúc chúng mi cần, sẵn sàng hồi máu , cả hy sinh để bảo vệ chúng mi. Họ luôn nhìn bản đồ để kiểm soát game, là người cắm mắt soi sáng đường chúng mi đi, là người ping giúp chúng m cẩn thận trong bước chân... Không có con gái hi sinh làm phận SP thì chắc chúng mi tìm trận mau chắc, trong lúc đứa nào cũng pick top mid rừng ADC. Người ta là con gái , đánh kém tí thì ít ra chúng mi đánh chậm lại, bày cho họ cách chơi rồi từ từ thích nghi tiến liên... chúng mi là con trai, không bảo vệ, che chở được người ta, lại còn chửi, mắng miếc các thứ như súc vật...chúng mi phải con người không vậy, phải là con trai không vậy?

Tâm sự nữ game thủ: Tại sao các bạn nam luôn chửi bới chúng tôi trong LMHT, dù chẳng làm gì sai? - Ảnh 2.

SP luôn hết mình để "nuôi" ADC, nhưng lúc thắng thì chẳng một ai nhớ đến (Ảnh minh họa).

Chắc chúng m không hiểu cảm giác đó, cảm giác muốn khóc, tủi nhủi, cảm giác vào game không có lối để đi, ai cũng chửi, cũng khinh bỉ ??không ai cần .... Chúng mi nghĩ đi, cảm giác như thế nào ??? 

Mỗi game mỗi hoàn cảnh, có lúc chúng mi cũng feed sml để đồng đội gánh đó thôi. Lúc họ cover hay thì hô hoán SP hay quá, SP gánh team ...(vậy chúng mi là gì?)

Đứa con trai nào chả muốn có 1 đứa con gái chơi game chung vừa dễ thương vừa giỏi, thì ít ra chúng m thể hiện bản lĩnh đàn ông đi chứ, con gái sinh ra để được yêu thương, để được bảo vệ và che chở đi chứ , nếu không làm được điều đó thì im cái mồm đừng mắng miếc họ...- Nếu trong game có gái thì không yêu thương bảo vệ được người ta thì hãy làm bạn với họ để LMHT lành mạnh tiến bộ hơn nhé, ngày càng có nhiều bạn gái chơi hơn. !

Tâm sự nữ game thủ: Tại sao các bạn nam luôn chửi bới chúng tôi trong LMHT, dù chẳng làm gì sai? - Ảnh 3.

Con gái chơi game đã ít rồi, hãy nâng niu bảo vệ họ (Ảnh minh họa).

Có lẽ đây là tâm trạng của rất nhiều bạn nữ khi chơi LMHT, họ luôn phải nghe những lời mắng nhiếc đến từ các nam game thủ khác, dù họ đã cố gắng hết mình. Còn anh em, khi gặp con gái chơi game, nếu không vừa lòng anh em sẽ làm gì?

Để lại ý kiến TẠI ĐÂY nhé! Các bài viết Tâm sự game thủ có thể gửi về theo địa chỉ mail info@gamek.vn. Xin cảm ơn ae rất nhiều :)