Tâm sự game thủ: Nạp nhiều tiền vào game, giờ bán tài khoản rẻ như bèo chả ai thèm mua

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/09/2016 09:36 PM

 
  thích

Các tựa game online hiện đều là miễn phí giờ chơi, người chơi nạp tiền vào game chỉ để xem như là việc "tự nguyện" để có cảm giác chơi game thoải mái hơn mà thôi.

Từ trước đến nay, việc nạp tiền vào game online vốn được xem là hành động "tự nguyện" của game thủ Việt. Đây cũng là điều dễ hiểu vì các tựa game online hiện đều là miễn phí giờ chơi, người chơi nạp tiền vào game chỉ để xem như là việc "tự nguyện" để có cảm giác chơi game thoải mái hơn mà thôi.

Dẫu vậy, mặc dù là hành động "tự nguyện" nhưng cũng có nhiều người chơi thích đua tranh, nạp cả từ vài triệu, chục triệu hay thậm chí là cả trăm triệu đồng vào để chơi game online. Nhiều người tự hỏi rằng liệu những game thủ này có cảm thấy "tiếc" không sau khi nạp vào game online. Tất nhiên, có người thì có tiếc, có người thì lại xem như đây là thú vui giải tríc của mình.

Mới đây, một trường hợp khá hài hước được ghi nhận trong game online Gunny, khi một người chơi lên tiếng than vãn khi không thể bán được tài khoản khá VIP của mình, mặc dù giá rẻ như bèo.

Thật vậy, theo bình luận của chủ tài khoản này thì tài khoản của anh cũng thuộc hàng cao cấp, nhưng do không còn thời gian cũng như đam mê với Gunny mà giờ không còn chơi nữa. Dẫu vậy, vì tài khoản này đã được đầu tư khá nhiều tiền rồi, mà nay muốn bán để cho "đỡ tiếc" mà lại chẳng có ai mua.

Chắc chắn, tâm sự trên của người chủ tài khoản này cũng có thể xem là nỗi lòng chung của nhiều game thủ Việt.