Tâm sự game thủ: Bỏ 5.000đ tán ngay được bạn gái xinh đẹp, cộng đồng mạng rần rần chia sẻ

Mặt Trứng  - Theo Helino | 09/01/2020 12:23 PM

Câu chuyện đang được bàn tán rất nhiều trên mạng xã hội, anh em game thủ nên vào mà học tập nhé.

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, trong khi người người nhà nhà hồ hởi với những kỳ nghỉ lễ thì ở đâu đó, vẫn có một bộ phận các game thủ có tuổi bắt đầu trầm ngâm và lo lắng. Vì đơn giản, đó cũng là dịp để họ hàng gần xa, bà con hàng xóm có dịp tới chơi nhà và kèm theo đó là vô vàn những câu hỏi như: "Bao giờ lấy vợ". Hỏi thì dễ, nhưng trả lời thế nào thì chẳng ai biết, khi mà tình trạng FA đã kéo dài quá lâu rồi. Thực tế thì yêu đương là do duyên số, và nếu tới thời điểm thì rồi cũng sẽ có "gấu" thôi. Nếu bạn không tin, cùng lắng nghe những dòng tâm sự đang gây sốt mạng xã hội những ngày qua nhé.

"Tôi, em và que kem 5 ngàn"

"Tôi chẳng lấy làm đẹp trai gì cho lắm. Béo thì nhất nhà. Nhưng có lẽ ông trời thực chẳng lấy mất đi của ai thứ gì mà lại không để lại cho tôi thứ gì. Ông để lại cho tôi một sự thèm ăn vô bờ bến...

Và nhờ có sự thèm ăn đó, mà ông trời gửi em đến cho tôi. Em nhỏ nhắn, đôi mắt thơ ngây có lẽ Hà Lan còn phải hít khói. Em dễ thương, nụ cười của em cũng rất sáng.

Hôm ấy, đứng trước cửa tiệm kem, em đứng ngay sau tôi. Đến lượt em lấy kem thì em chợt nhận ra em để quên ví ở nhà. Tôi dần thấy sự bất lực của em trước que kem thượng đế ban tặng. Tôi thật hào phóng. Rút ra 5 ngàn cuối cùng còn lại trong túi đưa cho chú bán kem và rồi...

07.01.2020, ngày chúng tôi kỷ niệm một năm yêu nhau, chúng tôi dành thời khắc quan trọng này cho chính tại nơi lần đầu chúng tôi gặp nhau. Em nói rằng "Có ai mất có 5 ngàn mà có được người yêu dễ thương như em không hả?"

Tôi chỉ mỉm cười "trả 5 ngàn đây!".

Tâm sự game thủ: Bỏ 5.000đ tán ngay được bạn gái xinh đẹp, cộng đồng mạng rần rần chia sẻ - Ảnh 1.

Bức ảnh của cặp đôi đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Mẩu chuyện đáng yêu cũng tấm hình ăn kem của hai nhân vật chính đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội cũng như nhận được rất nhiều lời bình luận, đa phần trong số đó đều tỏ rõ sự thán phục trước mối nhân duyên kỳ lạ, đồng thời không quên ghen tị với anh chàng vì "số đỏ". Chỉ một phút ga lăng, bỏ ra 5.000 mua kem cho cô nàng lạ mặt để rồi sau đó ẵm được ngay một nàng "gấu" xinh đẹp, có cái giá nào mà hời hơn thế nữa không chứ. Câu chuyện này còn khiến cho giới game thủ khóc thét, khi có nhiều người dù bỏ ra hàng triệu mua quà tặng, chầu chực hầu hạ nhưng vẫn mãi mãi chỉ có thể đứng từ xa ngắm nhìn crush.

Thôi có lẽ đọc xong câu chuyện này cũng chỉ biết trách bản thân ăn ở, rồi ngồi chờ có duyên vậy. Bên dưới phần bình luận của bài viết, có không ít những ý kiến còn hỏi anh chàng may mắn mua kem ở đâu đấy, để hàng ngày ra túc trực và chờ thời, biết đâu cũng lại làm được một pha đầu tư có lời, bỏ ra 5.000 VNĐ rồi lại vác ngay về một nàng "gấu" xinh đẹp như chủ thớt thì sao.