Tạm rời xa trái bóng, Neymar lấn sân sang làm Streamer

Nga0Du  - Theo Helino | 05/12/2018 03:02 PM

Tựa game mà Neymar đã chơi trong buổi livestream này là Call of Duty: Black Ops 4, bom tấn đình đám vừa ra mắt vào giữa tháng 10 vừa qua.

Tạm rời xa trái bóng, Neymar lấn sân sang làm Streamer - Ảnh 1.

Trong làng vận động viên thể thao hiện này, Neymar là một trong những cái tên nổi tiếng nhất về cả tài năng lẫn khối tài sản kếch xù mà anh đang sở hữu. Không chỉ đá bóng hay, tiền đạo của CLB PSG còn được biết đến như một game thủ đích thực với hàng nghìn giờ chơi trong nhiều tựa game khác nhau. Và mới đây nhất, ngôi sao người Brazil này lại thể hiện niềm đam mê với game qua một buổi livestream kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ.

Tựa game mà Neymar đã chơi trong buổi livestream này là Call of Duty: Black Ops 4, bom tấn đình đám vừa ra mắt vào giữa tháng 10 vừa qua. Nội dung chính của Black Ops 4 là phần chơi Battle Royale mang tên Blackout (tương tự như PUBG). Để xem lại những nội dung chính của buổi livestream này, các bạn có thể theo dõi tại đây.

Trong quá khứ, đã không ít lần Neymar thừa nhận anh chính là một fan ruột của CS:GO nói riêng và dòng game FPS nói chung. Ngoài thời gian tập luyện và thi đấu, tiền đạo của PSG thường xuyên chơi CS:GO để giải trí. Thậm chí, đã không ít lần người hâm mộ còn được xem Neymar stream trực tiếp quá trình chơi game của mình. Thế mới thấy, sức lan tỏa và tầm ảnh hưởng của game đang ngày một lớn hơn trong xã hội. Dù là một người bình thường, một ngôi sao nổi tiếng hay một chính trị gia, game vẫn luôn song hành cùng họ và là một lĩnh vực giải trí lành mạnh mà ai cũng có thể thưởng thức.