Tam Quốc Vương Giả: Khẳng định là một trong những tựa game SLG tranh đấu hay nhất thị trường game Việt Nam

A.D  - Theo Helino | 20/09/2019 05:30 PM

Tam Quốc Vương Giả đã xây dựng cho mình hình ảnh là một trong những tựa game chiến thuật đi đầu trong hoạt động tranh đấu với hàng loạt các sự kiện liên chiến không giới hạn.

Thị trường game Mobile Việt Nam đang nổi lên các tựa game MMO, MOBA,…đình đám được nhiều người chơi ưa thích. Tuy nhiên theo thời gian các dòng game chiến thuật SLG luôn có một chỗ đứng nhất định, Tam Quốc Vương Giả là một tựa game thành công của NPH Funtap khẳng định được vị thế của mình, được đa số cộng đồng game thủ lựa chọn và yêu mến.

Không chỉ mang đến một không gian đậm chất Tam Quốc, Tam Quốc Vương Giả luôn tạo nên tính cạnh tranh khốc liệt, đưa người chơi vào những trận quyết đấu cùng các vị tướng lừng danh kéo dài tưởng như bất tận. Từ lúc phát hành cho đến thời điểm này, tựa game của Funtap luôn luôn mang đến những sự kiện liên chiến hấp dẫn, kèm với đó là những giải đấu vô cùng quy mô và hoành tráng, tạo được một sân chơi chiến thuật cực kì hấp dẫn giúp người chơi đắm chìm vào thế giới Tam Quốc loạn lạc.

Tam Quốc Vương Giả: Khẳng định là một trong những tựa game SLG tranh đấu hay nhất thị trường game Việt Nam - Ảnh 1.

Một trong các tính năng được đông đảo cộng đồng Chúa Công yêu thích là liên chiến và bang chiến từ Tam Quốc Vương Giả, với map bản đồ thế giới mở rộng lớn là cơ hội không thể tốt hơn để người chơi được trải nghiệm nhiều đối thủ khác nhau từ nhiều server mới được gộp lại. Bên cạnh đó là các cuộc bang chiến gay cấn luôn nhăm nhe xâm chiếm lãnh thổ của nhau. Có thể nói Tam Quốc Vương luôn mang đến những trận đấu đỉnh cao diễn ra liên tục khiến bạn không thể lờ là mất cảnh giác cũng như cần chủ động tấn công giành lợi thế trước.

Tam Quốc Vương Giả: Khẳng định là một trong những tựa game SLG tranh đấu hay nhất thị trường game Việt Nam - Ảnh 2.

Lạc Dương Đỉnh Chiến và Đế Vương Chi Lộ là 2 trong những giải đấu của Tam Quốc Vương Giả. Đây được xem là những cuộc tranh đấu cam go và đầy công bằng giữa các bang hội với nhau. Cùng với đó là cuộc cạnh tranh giữa các bang chủ nổi tiếng để tìm ra ai là người thống trị thế giới Tam Quốc.

Tam Quốc Vương Giả: Khẳng định là một trong những tựa game SLG tranh đấu hay nhất thị trường game Việt Nam - Ảnh 3.

Nói về Lạc Dương Đỉnh Chiến là giải đấu được tổ chức ngay từ những ngày đầu tiên khi game phát hành. Ngay lập tức mang đến một giải đấu thành công rực rỡ cùng sự phấn khích của các game thủ. Thể lệ hết sức đơn giản, bang chủ cùng bang hội nào chiếm được thành Lạc Dương trong ngày thi đấu cuối cùng sẽ lên ngôi vị hoàng đế.

Tam Quốc Vương Giả: Khẳng định là một trong những tựa game SLG tranh đấu hay nhất thị trường game Việt Nam - Ảnh 4.

Hàng loạt các chiến thuật mới mẻ được các game thủ thử nghiệm sau thời gian ngắn chính thức ra mắt, mang đến rất nhiều các trận đấu hấp dẫn và vô cùng khó lường. Với 2 mùa giải Lạc Dương Đỉnh Chiến diễn ra thành công, Tam Quốc Vương Giả đã chứng minh được đây chính là tựa game để mọi game thủ có cơ hội so đo về chiến thuật, thả ga giao lưu và thể hiện bộ óc thiên tài của bản thân, đắm chìm vào các trận giao tranh không ngừng nghỉ.

Tam Quốc Vương Giả: Khẳng định là một trong những tựa game SLG tranh đấu hay nhất thị trường game Việt Nam - Ảnh 5.

Sau Lạc Dương Đỉnh Chiến thu được rất nhiều lời tán thưởng từ cộng đồng game thủ, Tam Quốc Vương Giả tiếp tục cho ra mắt giải đấu quy mô hoành tráng hơn mang tên Đế Vương Chi Lộ. Giải đấu mang tầm vóc của một siêu sự kiện với tất cả các server cùng tham gia chia làm 3 vòng đấu để chọn ra 1 server chiếm được nhiều thành trì nhất.

Tam Quốc Vương Giả: Khẳng định là một trong những tựa game SLG tranh đấu hay nhất thị trường game Việt Nam - Ảnh 6.

Đế Vương Chi Lộ là giải đấu quy tụ hầu hết các vị cao thủ hào kiệt quen thuộc của Tam Quốc Vương Giả như Louis, Crminal, Tanker, Xiaoming,….Vì vậy mọi trận đấu đều diễn ra vô cùng khốc liệt và gay cấn, chỉ 1 sơ sảy nhỏ cũng đồng nghĩa với thất bại.

Khác với Lạc Dương Đỉnh Chiến, Đế Vương Chi Lộ mang đến cho game thủ những trải nghiệm chiến thuật đỉnh cao. Được so tài với những cao thủ "tay to" nhất của tựa game, khiến bạn như lạc vào các trận quyết đấu nảy lửa thời Tam Quốc xa xưa, nơi bạn phải đấu trí với những bộ não thiên tài chiến thuật.

Hơn 7 tháng ra mắt, cực phẩm TQVG vẫn khẳng định được cho mình những chiến lược phát triển đường dài để người chơi có thể tin tưởng. gắn bó và hết mình, một trong các yếu tố đó chắc chắn tính chất tranh đấu trong game là yếu tố then chốt đem lại những trải nghiệm chân thực nhất về thế giới Tam Quốc loạn đấu.

Link clip: https://www.youtube.com/watch?v=72wvlqIv0O8&feature=youtu.be

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia