Tam Quốc Vương Giả hé lộ bản Big Update cùng siêu giải đấu lớn chưa từng có

A.D  - Theo Helino | 30/07/2019 09:00 AM

Cộng đồng Tam Quốc Vương Giả “đứng ngồi không yên” với thông tin được hé lộ về một bản Big Update cùng Siêu giải đấu quy mô hoành tráng nhất sắp diễn ra.

Về bản Update cùng với Siêu giải đấu chưa có thời gian cụ thể nhưng theo thông tin rò rỉ nhận được, thời gian dự kiến sẽ rơi vào khoảng đầu tháng 8 sắp tới.

Tam Quốc Vương Giả hé lộ bản Big Update cùng siêu giải đấu lớn chưa từng có - Ảnh 1.

Đội ngũ NPH Funtap đang nỗ lực xây dựng một lộ trình dài hơi mang đến cho người chơi thêm nhiều sự kiện hấp dẫn, nhiều phiên bản cập nhập với chuỗi tính năng mới mẻ, tạo ra nhhững sân chơi cho game thủ có cơ hội trải nghiệm, giao lư và đua Top nhận quà.

Có lẽ, điểm nhấn từ bản câp nhập lần này chính là siêu giải mang tên "Đế Vương Chi Lộ". Không chỉ vượt trội hơn về quy mô, quà tặng mà siêu giải đấu còn thay đổi ở hình thức, cách thức tranh đấu mới, tạo ra được nhiều tính cạnh tranh và tinh thần tranh đấu sục sôi trong game suốt quá trình mùa giải.

Tam Quốc Vương Giả hé lộ bản Big Update cùng siêu giải đấu lớn chưa từng có - Ảnh 2.

Theo đó, hành trình giải đấu sẽ kéo dài 1 tháng. Giải đấu bao gồm 27 sever tham gia thi đấu theo thể thức đối đầu loại trực tiếp.

Tại bản cập nhập trước dã xuất hiện 2 vị tướng mới là Chu Thái và Lăng Thống. Ở bản cập nhập tới đây Tam Quốc Vương Giả sẽ tiếp tục bổ sung thêm cặp tướng đen cao và đỏ sử thi có tên Lữ Mông và Tôn Lỗ Ban.

Tam Quốc Vương Giả hé lộ bản Big Update cùng siêu giải đấu lớn chưa từng có - Ảnh 3.

Với những fan hâm mộ chân chính của kiệt tác kinh điển "Tam Quốc Diễn Nghĩa" thì chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú bởi sự xuất hiện của hai nhân vật nổi tiếng ở nước Đông Ngô này.

Lữ Mông chính là đại tướng mưu trí của Tôn Quyền, có tài năng điều binh khiển tướng xuất chúng khi nhiều lần đánh bại Quan Vũ. Người còn lại là cô công chúa xinh đẹp Tôn Lỗ Ban, con gái của Tôn Quyền đại đế nổi tiếng thông minh, mưu mẹo.

Được biết thêm, bản cập nhập sắp tới còn bổ sung mạnh mẽ các tính năng của Thái Tử như "Trang bị Thái Tử" và "Liên hôn Thái Tử", người chơi có thể được trải nghiệm những tính năng bổ sung rất thú vị này của phiên bản Thái Tử Chi Vương trước đây.

Phải công nhận rằng, Tam Quốc Vương Giả là game Tam Quốc SLG có nội tại game tốt từ nền đồ họa sắc nét đến cơ chế gameplay ngập tính chiến thuật mà còn là sự liên tục "làm mới" mình với liên tục các bản Update có cơ số những tính năng mới thú vị mà ít tựa game SLG nào trên thị trường game hiện tại có thể làm được.

Đây cũng là game sở hữu được cộng đồng game thủ lớn và trung thành. Hãy cùng ngóng đợi những thông tin chính thức về bản Update cùng giải siêu giải đấu sắp tới nhé.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia