Tam Quốc Truyền Kỳ - "Bình cũ rượu mới" hay chỉ là chém gió?

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/11/2016 08:00 PM

Tam Quốc Truyền Kỳ
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Sáng hôm qua, tức ngày 15/11/2016, tựa game huyền thoại của dòng game online chiến thuật thời gian thực “Tam Quốc Truyền Kỳ” đã chính thức mở cửa Server đón chào game thủ vào chơi. Huyền Thoại Tam Quốc Truyền Kỳ trở lại sau hơn một năm vắng bóng trên thị trường đã được game thủ hưởng ứng nồng nhiệt.

Cùng xem sự trở lại lần này của Tam Quốc Truyền Kỳ liệu có gì mới hay chỉ là những lời thổi phồng?

Tam Quốc Truyền Kỳ: vẫn giữ giao diện đồ họa 2D như trước

Nhìn chung, tựa game này vẫn giữ những “chất” riêng, những thứ đã khiến tựa game này xứng đáng với danh hiệu “định nghĩa lại webgame chiến thuật”. Đó là những điểm khác biệt trong tính năng game so với những tựa game cùng thể loại khác. Điển hình như là sự khác biệt trong hệ thống tài nguyên game, khác biệt trong quá trình xây dựng công trình trong game, khác biệt trong từng trận chiến, sự tương tác giữa người chơi với nhau.

Tài nguyên ruộng

Tài nguyên bạc

Ngoài những yếu tố mang bản sắc của Huyền thoại Tam Quốc Truyền Kỳ, NPH còn liên tục cập nhật thêm những tính năng mới để nâng cao chất lượng lối chơi, để game thủ có những trải nghiệm tốt nhất khi đắm mình vào thế giới Tam Quốc phân tranh. Có thể kể đến những tính năng như “Lạc ấn”, “Vân du”, “Phụ quốc”, “Tráng hành tửu”. Hay như tính năng Phụ Quốc được cập nhật thêm chi tiết gọi là “giá trị cống hiến” của Võ Tướng. Trong Ngự thị trận chỉ có 3 vị trí, mỗi vị trí chỉ được đặt 1 võ tướng. Mỗi võ tướng sẽ thêm 1 giá trị cống hiến, giá trị cống hiến chỉ được nâng lên bằng cách uống “Tráng hành tửu”, mỗi võ tướng chỉ được uống 10 “Tráng hành tửu”. NPH SLG hứa hẹn những tính năng mới chứa đựng nhiều hấp dẫn với cộng đồng trung thành, cũng như những người chơi mới. Đây vẫn là điểm thu hút của Huyền Thoại Tam Quốc Truyền Kỳ.

Tính năng “Lạc ấn”: giúp cho việc cường hóa trang bị

Tính năng “Phụ Quốc”

Hơn nữa, nhân sự kiện ra mắt game, NPH đã tổ chức nhiều sự kiện thu hút game thủ như “Tìm lại ký ức, tái ngộ cố nhân”, hay sự kiện “Mời bạn cùng chơi”. Đáng chú ý là người chơi có cơ hội trúng thưởng siêu phẩm smartphone đình đám Iphone 7 khi tham gia sự kiện “Đua Top Uy Danh” liên Server.

Sự kiện “Đua top liên server” – Trúng Iphone 7

Chắc chắn sự trở lại lần này của Tam Quốc Truyền Kỳ, sẽ làm hài lòng những game thủ trung thành và ngay cả những “tân binh” mới. Cùng tham gia chiến trường Tam Quốc, điều bỉnh khiển tướng – định thiên hạ nhé.

Thông tin chi tiết, xem tại:

Website: tamquoctruyenky.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocTruyenKySLG/?fref=ts