LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Tam Quốc Tốc Chiến tung MV "bắt beat nhả vần" siêu chất , xông xênh tặng luôn "combo 4 Danh Tướng" full SS, meta sắp đổi chiều cực căng

Top Game  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/11/2020 06:00 PM

 
  thích
Tam Quốc Tốc Chiến
18/03/2020 NCB: SohaGame NPH:

Đây thực sự là một nước đi không ngờ đến của Tam Quốc Tốc Chiến, là nguồn cơn đảo chiều vòng xoáy meta vốn càng ngày càng cuốn.

Kể từ khi ra mắt đến nay, Tam Quốc Tốc Chiến đã thực sự tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ và trở thành tựa game chiến thuật "Đệ Nhất Đông Vui" - 1 đế chế mà thị trường không thể có một cái tên nào có khả năng đánh bại. 

Như gãi đúng chỗ ngứa của anh em, Tam Quốc Tốc Chiến với những tính năng đột phá chính là tựa game "phải chơi" đối với bất cứ lão làng chiến thuật nào, thừa kế tinh hoa của cả dòng game và không ngừng mang đến những màn hack não so găng, meta biến chuyển đầy cuốn hút.

Tam Quốc Tốc Chiến tung MV bắt beat nhả vần siêu chất , xông xênh tặng luôn combo 4 Danh Tướng full SS, meta sắp đổi chiều cực căng - Ảnh 1.

Chơi Tam Quốc Tốc Chiến, game thủ Việt ngoài cái "sướng" khi được thỏa mãn đam mê điều binh khiển tướng thì còn được hưởng cái "vui" trước những event, sự kiện, những clip Viral "cây nhà lá vườn" nhưng cực kỳ chất lượng. Anh chàng admin A Tùng ngày nào hóa ra lại có khả năng "cầu diễn" điệu nghệ, gameplay hack não có sạn khi được truyền tải qua bài Rap hóa ra lại "bánh cuốn" đến như thế - đi đâu cũng thấy Tam Quốc Tốc Chiến là có thật.

Tam Quốc Tốc Chiến tung MV bắt beat nhả vần siêu chất , xông xênh tặng luôn combo 4 Danh Tướng full SS, meta sắp đổi chiều cực căng - Ảnh 2.

Rap Tam Quốc Tốc Chiến - MV Rap cực chất với sự tham gia của admin A Tùng khiến cộng đồng "điên đảo thả like"

Đặc biệt, Tam Quốc Tốc Chiến không ngại tất tay quà tặng đến game thủ, luôn đặt trải nghiệm cộng đồng lên hàng đầu, tính toán tạo điều kiện cho 500 anh em có thể hoàn thiện đội hình mơ ước của mình để từ đó vươn tầm biển lớn, cháy hết mình trong những trận đấu chiến thuật đỉnh cao và tạo nên những pha lật kèo trong truyền thuyết. Mới đây nhất chính là bộ combo 4 Thần Tướng SS được trao thẳng đến tất cả các game thủ để chào mừng phiên bản mới: Giang Sơn Mỹ Nhân, cùng sự ra mắt của Chiến Thần SSS Lữ Bố đã tạo nên một làn gió mới, meta tới, hướng đi mới cho toàn cõi Tam Quốc Tốc Chiến.

Tam Quốc Tốc Chiến tung MV bắt beat nhả vần siêu chất , xông xênh tặng luôn combo 4 Danh Tướng full SS, meta sắp đổi chiều cực căng - Ảnh 4.

Tất tần tật Giftcode Update của Tam Quốc Tốc Chiến, nhập có ngay Trương Phi, Lưu Bị, Thái Sử Từ, Tào Tháo:

T315HF5RWY0751QEMJJ

T2454EANRWK10GD6N88

T275K8XBZ55R03NDGWW

Không những hoàn thiện các mảnh ghép còn thiếu trong đội hình "dream team" của nhiều game thủ cũ, món quà "siêu to khổng lồ" này của Tam Quốc Tốc Chiến còn là sự hỗ trợ tuyệt vời đối với các tân thủ, giúp newbie có một bộ khung đội hình chắc chắn để trải nghiệm game cũng như vượt ải tích nguyên liệu dễ dàng hơn. Có thể nói đây cũng chính là kim chỉ nam, là điều mà Tam Quốc Tốc Chiến đã làm vô cùng tốt: Trở thành sân chơi chiến thuật xứng tầm, thu hút mọi thế hệ, chỉ cần có chung đam mê với những mãnh tướng Tam Quốc, những quân bài chiến thuật thì đều không thể cưỡng lại được.

Tam Quốc Tốc Chiến tung MV bắt beat nhả vần siêu chất , xông xênh tặng luôn combo 4 Danh Tướng full SS, meta sắp đổi chiều cực căng - Ảnh 5.

Tặng toàn danh tướng "xịn", Tam Quốc Tốc Chiến quá "chiều" game thủ

Sau update và màn tất tay quà tặng vừa qua, không khí trong Tam Quốc Tốc Chiến cũng theo đó mà nóng như chảo lửa. Người chạy đua vũ trang để hộ tống mỹ nữ, người khoe đội hình cực "chiến" vừa được bổ sung Thái Sử Từ, người hào hứng khoe trận đánh đầu tiên với Lữ Bố, người lại say sưa tìm hiểu xem tướng nào làm Danh Tướng Bổ Sung mới là hợp lý nhất... Có thể nói phiên bản Update Giang Sơn Mỹ Nhân không chỉ khoác một màu áo mới lên Tam Quốc Tốc Chiến mà ngay cả chính cộng đồng cũng được đón những cảm xúc mới, trải nghiệm mới, những thử thách mới và đã sẵn sàng tạo nên những meta mới đầy quỷ dị.

Tam Quốc Tốc Chiến tung MV bắt beat nhả vần siêu chất , xông xênh tặng luôn combo 4 Danh Tướng full SS, meta sắp đổi chiều cực căng - Ảnh 6.
Tam Quốc Tốc Chiến tung MV bắt beat nhả vần siêu chất , xông xênh tặng luôn combo 4 Danh Tướng full SS, meta sắp đổi chiều cực căng - Ảnh 7.
Tam Quốc Tốc Chiến tung MV bắt beat nhả vần siêu chất , xông xênh tặng luôn combo 4 Danh Tướng full SS, meta sắp đổi chiều cực căng - Ảnh 8.
Tam Quốc Tốc Chiến tung MV bắt beat nhả vần siêu chất , xông xênh tặng luôn combo 4 Danh Tướng full SS, meta sắp đổi chiều cực căng - Ảnh 9.
Tam Quốc Tốc Chiến tung MV bắt beat nhả vần siêu chất , xông xênh tặng luôn combo 4 Danh Tướng full SS, meta sắp đổi chiều cực căng - Ảnh 10.
Tam Quốc Tốc Chiến tung MV bắt beat nhả vần siêu chất , xông xênh tặng luôn combo 4 Danh Tướng full SS, meta sắp đổi chiều cực căng - Ảnh 11.
Tam Quốc Tốc Chiến tung MV bắt beat nhả vần siêu chất , xông xênh tặng luôn combo 4 Danh Tướng full SS, meta sắp đổi chiều cực căng - Ảnh 12.
Tam Quốc Tốc Chiến tung MV bắt beat nhả vần siêu chất , xông xênh tặng luôn combo 4 Danh Tướng full SS, meta sắp đổi chiều cực căng - Ảnh 13.

Những thay đổi sau bản Update đang manh nha tạo nên sự thay đổi lớn trong meta hiện tại của Tam Quốc Tốc Chiến

Các đội hình mạnh khống chế và hiệu ứng đã có một thời gian thống trị khá lâu trong Tam Quốc Tốc Chiến, tuy nhiên với việc cho ra mắt "cỗ máy sát thương" - Chiến Thần SSS Lữ Bố cùng hàng loạt những tính năng mới sau update, cộng đồng đánh giá rằng rất có thể meta sẽ đảo chiều. Thế lực team chuyên công xoay quanh Lữ Bố xuất hiện bắt buộc game thủ phải nhanh chóng tìm ra được đối sách từ cả trong đội hình lẫn chiến thuật, đưa ra các con bài khắc chế tập trung ngăn cho Lữ Bố hồi nộ (nhất là khi kích hoạt được Thiên Phú). Một mặt khác, muốn tận dụng được quân bài Lữ Bố thì người chơi cũng cần giải quyết triệt để yếu điểm về thủ của gã mới có thể đương đầu được với meta đương thời và tạo ra con đường mới. Rõ ràng quái vật sinh ra để bị đánh bại, kẻ thức thời meta mới chính là kẻ mạnh trong Tam Quốc Tốc Chiến.

Tam Quốc Tốc Chiến tung MV bắt beat nhả vần siêu chất , xông xênh tặng luôn combo 4 Danh Tướng full SS, meta sắp đổi chiều cực căng - Ảnh 14.
Tam Quốc Tốc Chiến tung MV bắt beat nhả vần siêu chất , xông xênh tặng luôn combo 4 Danh Tướng full SS, meta sắp đổi chiều cực căng - Ảnh 15.

Có thể nói bản update Giang Sơn Mỹ Nhân đã góp phần thay đổi cục diện trong Tam Quốc Tốc Chiến, mang đến nhiều thử thách mới đầy cuốn hút cho người chơi

7 tháng chưa phải một quãng thời gian quá dài nhưng nó cũng đủ để Tam Quốc Tốc Chiến nắm lấy cơ hội và dần bành trướng rộng rãi hơn nữa trong giới game thủ. Với lượng người chơi vẫn luôn đổ về từng ngày, từng giờ, tin rằng trong suốt năm 2020, đây sẽ là một trong những tựa game Tam Quốc gây được ấn tượng mạnh nhất, đông vui nhất mà các fan cuồng thẻ tướng không thể bỏ lỡ. Dẫu rằng meta sẽ còn đảo chiều, càng lên cao, càng về sau sẽ càng có thêm nhiều vị tướng mới xuất hiện nhưng đó mới chính là cái chất chiến thuật đậm đặc ở Tam Quốc Tốc Chiến, không thể bị thay thế.

Tam Quốc Tốc Chiến tung MV bắt beat nhả vần siêu chất , xông xênh tặng luôn combo 4 Danh Tướng full SS, meta sắp đổi chiều cực căng - Ảnh 16.

Mọi thông tin chi tiết về Tam Quốc Tốc Chiến, bạn đọc có thể theo dõi tại: https://www.facebook.com/tamquoctocchien/