Tạm quên "cơn bão" Squid Game, thử ngay chiến trường "sinh tồn" mới đang cực nóng này!

Bủm  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/09/2021 06:37 PM

 
  thích

Nếu đang hứng thú với chủ đề sinh tồn, đừng bỏ qua "chiến trường" đặc biệt này bạn nhé!

Bom tấn Squid Game (Trò Chơi Con Mực) của Hàn Quốc hiện đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới. Với chủ đề là "trò chơi tử thần" giành giải thưởng 45,6 tỷ won, bộ phim đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả cùng hàng loạt phản ứng khen - chê trái chiều về chất lượng của phim. Tuy nhiên, dù có hay dở ra sao thì Squid Game vẫn đang thực sự bùng nổ và lập nên những kỉ lục mới cho điện ảnh Hàn Quốc tại Netflix.

Tạm quên cơn bão Squid Game, thử ngay chiến trường sinh tồn mới đang cực nóng này! - Ảnh 1.

Nếu đã xem Squid Game và đang hứng thú với một tựa game vừa có một chút sinh tồn, vừa vui vẻ thư giãn thì 500 anh em game thủ xin đừng bỏ qua trò chơi sắp được giới thiệu ngay dưới đây. 

Tạm quên cơn bão Squid Game, thử ngay chiến trường sinh tồn mới đang cực nóng này! - Ảnh 2.

Tựa game mà hôm nay người viết muốn giới thiệu chính là Tàng Kiếm Mobile. Chắc hẳn các bạn đang nghĩ, Tàng Kiếm Mobile nghe như game kiếm hiệp chứ có phải game sinh tồn đâu? Chính xác là vậy! Tàng Kiếm Mobile là siêu phẩm nhập vai vừa mới ra mắt đầu tháng 9 này và đã nhanh chóng càn quét các BXH game ngay trong ngày đầu ra mắt. 

Tạm quên cơn bão Squid Game, thử ngay chiến trường sinh tồn mới đang cực nóng này! - Ảnh 3.
Tạm quên cơn bão Squid Game, thử ngay chiến trường sinh tồn mới đang cực nóng này! - Ảnh 4.

Sở hữu hệ thống công nghệ đồ họa cao cấp, mọi cảnh vật tại Tàng Kiếm Mobile hiện ra vô cùng chân thực, sắc nét tới từng chi tiết. Không chỉ vậy, NSX game còn khéo léo pha trộn phong cách châu Á truyền thống cùng chút hiện đại, phóng khoáng của phương Tây để mang đến một thế giới mới lạ, ấn tượng nhất cho người chơi.

Tạm quên cơn bão Squid Game, thử ngay chiến trường sinh tồn mới đang cực nóng này! - Ảnh 5.
Tạm quên cơn bão Squid Game, thử ngay chiến trường sinh tồn mới đang cực nóng này! - Ảnh 6.
Tạm quên cơn bão Squid Game, thử ngay chiến trường sinh tồn mới đang cực nóng này! - Ảnh 7.
Tạm quên cơn bão Squid Game, thử ngay chiến trường sinh tồn mới đang cực nóng này! - Ảnh 8.

Vậy tính "sinh tồn" của Tàng Kiếm Mobile nằm ở đâu? Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng tìm hiểu thêm về tính năng PK của trò chơi. Theo thông tin giới thiệu, Tàng Kiếm Mobile mang đến hàng loạt tính năng PK liên server đầy máu lửa như: Tỉ thí liên server, Tranh Bá Bang liên server, Loạn Đấu liên server, săn Boss liên server, Thủy Chiến liên server.... ngay trong phiên bản đầu tiên của trò chơi. Với bộ sưu tập hoạt động PK đồ sộ và lượng người chơi đông đúc như hiện tại, sẽ không ngoa nếu nói mọi cuộc chiến tại Tàng Kiếm Mobile đều khắc nghiệt, gay cấn chẳng khác nào một trận chiến sinh tồn cả. 

Tạm quên cơn bão Squid Game, thử ngay chiến trường sinh tồn mới đang cực nóng này! - Ảnh 9.
Tạm quên cơn bão Squid Game, thử ngay chiến trường sinh tồn mới đang cực nóng này! - Ảnh 10.
Tạm quên cơn bão Squid Game, thử ngay chiến trường sinh tồn mới đang cực nóng này! - Ảnh 11.

Chưa hết, mọi map của Tàng Kiếm Mobile đều cho phép người chơi bật trạng thái chiến đấu, PK thả ga mà không có bất kỳ giới hạn nào. Đang cắm máy farm lăn ra đất, mải mê đánh Boss cũng lăn ra đất, thậm chí đang ngồi nghỉ cùng bạn bè, người thương cũng hoàn toàn có thể lăn ra đất, xám màn hình. Đặc biệt, cảnh tượng này lại diễn ra vô cùng đều đặn, thường xuyên và "kẻ thủ ác" không ai khác chính là những game thủ thích đồ sát của chúng ta. Chỉ những ai có đủ sức mạnh, đủ "cứng" mới có thể thoát khỏi nguy hiểm và tồn tại. Có thể nói, Tàng Kiếm Mobile hoàn toàn đủ và thừa khả năng để đem tới những cảm giác hồi hộp, nghẹt thở đậm chất sinh tồn không thua kém những bộ phim hay những tựa game bom tấn trên thị trường hiện nay. 

Tạm quên cơn bão Squid Game, thử ngay chiến trường sinh tồn mới đang cực nóng này! - Ảnh 12.
Tạm quên cơn bão Squid Game, thử ngay chiến trường sinh tồn mới đang cực nóng này! - Ảnh 13.
Tạm quên cơn bão Squid Game, thử ngay chiến trường sinh tồn mới đang cực nóng này! - Ảnh 14.

Để thực sự cảm nhận và có những nhận xét công tâm nhất, bạn đọc hãy bỏ chút thời gian để tự mình trải nghiệm thế giới khắc nghiệt của Tàng Kiếm Mobile. Biết đâu bạn sẽ thấy được một tựa game "chân ái" mà mình đang tìm kiếm bấy lâu nay thì sao!

Tải game ngay chỉ với 1 click tại:https://tangkiem.onelink.me/HHDJ/gk