Tầm Long Chiến Kỷ - Game client 3D bối cảnh huyền ảo hỗn hợp "Diablo"

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/07/2016 05:15 PM

Tầm Long Chiến Kỷ là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Xincheng.

Tầm Long Chiến Kỷ là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Xincheng. Trò chơi có hỗn hợp bối cảnh giả tưởng phương Đông với kiểu cách tăm tối phương Tây, tạo nên một thế giới qua khác lạ với đầy sức lôi cuốn thông qua chất lượng đồ họa Unity 3D, đảm bảo mang lại trải nghiệm mượt mà, tự do chiến đấu và nhấn mạnh vào khả năng PK vô cùng thử thách.

Trò chơi mở ra 4 nghề nghiệp chính để người chơi lựa chọn bao gồm Cửu U, Đạo Nhân, Giáo Úy và Âm Dương. Vai trò và khả năng chiến đấu của từng nghề nghiệp có sự khác biệt rõ ràng, tạo hình diện mạo cũng mang tính cố định không thể thay đổi ví như Cửu U là một đại hãn cao lớn sử dụng song phủ, còn Âm Dương có dáng vẻ dễ thương của một thiếu nữ. Người chơi có thể căn cứ theo thông tin cơ bản của từng nghề nghiệp để lựa chọn lấy nhân vật thích hợp với bản thân mình.

Phương diện đồ họa có thể coi là một ưu điểm của Tầm Long Chiến Kỷ. Trò chơi sử dụng phong cách thiết kế 3D hoàn chỉnh, nhưng áp dụng góc camera 2.5D, môi trường và nhân vật có sự độc đáo, chi tiết khá rõ ràng, đủ để mang lại ấn tượng ban đầu tốt cho người trải nghiệm. Sử dụng hình thức chiến đấu non-target với cơ chế thao tác nhanh gọn tương tự “Diablo”, hệ thống nhân vật có thiết kế mượt mà và sở hữu nhiều chiêu thức tấn công bóng bẩy. Đồng thời, trò chơi có xây dựng nhiều trường cảnh lẫn phụ bản đặc sắc để người chơi chinh phục, sau khi tiếp nhận nhiệm vụ ở những địa điểm chủ thành.

Bên cạnh hệ thống đồ họa và cơ chế chiến đấu hấp dẫn, trò chơi còn có nhiều tính năng gameplay đa dạng theo đúng đặc trưng của một sản phẩm huyền ảo Trung Quốc để người chơi khám phá như hệ thống tọa kỵ cực ngầu, tu luyện pháp bảo thượng cổ, khả năng biến thân thần binh hoành tráng hay những đôi cánh họa lệ mang tới khả năng bay lượn cho nhân vật. Mỗi hệ thống sẽ mang tới những công năng tăng cường khác nhau cho nhân vật chính, không ngừng giúp diện mạo trở nên đẹp đẽ hơn.

Hiện nay, Tầm Long Chiến Kỷ vẫn đang trong giai đoạn phát triển và chưa hề tiến hành thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.811game.cn/

6 game online Trung Quốc đáng chơi ngay trong nửa cuối tháng 7 năm 2016