Tâm Động Kình Vũ Đoàn - "Audition" phiên bản mobile cực hấp dẫn

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/05/2016 03:30 PM

 
  thích

Hiện nay, Tâm Động Kình Vũ Đoàn mới chỉ trải qua đợt thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc trên nền tảng Android và hứa hẹn sẽ chính thức mở cửa rộng rãi trong năm 2016.

Tâm Động Kình Vũ Đoàn là một game mobile 3D thuộc thể loại âm nhạc vũ đạo có đề tài hiện tại được phát triển bởi công ty Immomo Game. Trò chơi là sản phẩm tiếp nhận bản quyền từ dòng game client “Audition” nổi tiếng và cực kỳ thu hút giới trẻ, đảm bảo giữ nguyên phong cách thiết kế hình ảnh lẫn gameplay năm xưa, đồng thời lại đưa vào những nguyên tố mới để phù hợp với nền tảng di dộng trong thời đại mới, giúp người chơi có thể trải nghiệm ở mọi nơi, kết bạn tứ phương.

Tâm Động Kình Vũ Đoàn - Trailer

Chất lượng đồ họa tốt và giữ nguyên được hình bóng của phiên bản game client năm xưa chính là một điểm đáng ghi nhận ở sản phẩm này. Ngay từ màn hình đăng nhập cho tới khi vào trong game, người chơi có thể cảm nhận được rõ chất “Audition”, phương diện thiết kế nhân vật hay nhiều màn chơi đều được rất trung thành với nguyên mẫu. Bên cạnh đó, khâu thiết kế cử động nhân vật, biểu hiện khuôn mặt và các hiệu ứng màu sắc, ánh sáng khác đều được thể hiện tốt, giúp người chơi có được trải nghiệm thị giác thoải mái.

Đối với một trò chơi vũ đạo âm nhạc mà nói, đương nhiên có được một hệ thống âm nhạc phong phú và đa dạng là rất quan trọng. Đội ngũ phát triển của Tâm Động Kình Vũ Đoàn đã bỏ nhiều công sức cho khâu này khi không những bảo lưu nhiều bài hát quen thuộc năm xưa mà còn đầu tư mua thêm nhiều bài nhạc bản quyền thời đại mới, có đủ thể loại của nhiều ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng khác. Khuyến nghị người chơi nên đeo tai nghe khi chơi để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ở khía cạnh thao tác điều khiển, người chơi sẽ sử dụng các phím ảo trên màn hình cảm ứng để thực hiện các combo. Tuy nhiên cách chơi như thế này có phần tương đối khó khăn chứ không tiện lợi như các phiên bản game client mà ta có thể dễ dàng sử dụng bàn phím tách biệt. Trước mắt, trò chơi có mở ra 3 chế độ nhảy cơ bản, tương ứng với 3 kiểu thao tác khác nhau, bao gồm kiểu truyền thống, kiểu K và kiểu bong bóng.

Trên phương diện các nội dung gameplay khác, trò chơi có đủ tính năng xã hội đậm tính casual vui vẻ, một hệ thống chat thú vị với đủ biểu tượng cảm xúc đáng yêu. Bên cạnh đó, người chơi có thể thành lập vũ đoàn của riêng mình, quản lí thành viên, thực hiện nhiệm vụ đặc biệt và mua bán ở cửa hàng của riêng vũ đoàn.

Tất nhiên, hệ thống cửa hàng buôn bán đủ dạng đồ thời trang và phụ kiện là một điểm không thể thiếu của thể loại game này, người chơi có thể tha hồ sắm những bộ y phục bóng bẩy, sành điệu và nhí nhảnh vô cùng cho nhân vật của mình. Ngoài ra, trò chơi còn có hệ thống kết hôn, cho phép những đôi bạn chơi se duyên với nhau trong thế giới ảo qua một buổi lễ trang trọng, nhận giấy chứng nhận vô cùng hấp dẫn và đáng yêu.

Hiện nay, Tâm Động Kình Vũ Đoàn mới chỉ trải qua đợt thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc trên nền tảng Android và hứa hẹn sẽ chính thức mở cửa rộng rãi trong năm 2016.

Tham khảo thêm tại trang: http://www.9game.cn/ttjwt/

Tiên Linh Kỳ Duyên - Game 2D nhập vai turn-based dựa theo "Tây Du Ký"