Tâm điểm AoE: Lôi Lão Hổ - Làn gió mới trong thể loại cung R Assyrian!

Sầu Thiên Thu  - Theo Helino | 11/07/2019 11:47 AM

 
  thích

Đã từ rất lâu rồi, khán giả hâm mộ AoE Việt Nam mới được chứng kiến một bữa tiệc cung R Assyrian mãn nhãn và giàu cảm xúc đến như vậy trong cuộc đối đầu giữa 2 thế lực hàng đầu AoE Trung Quốc.

Tâm điểm AoE: Lôi Lão Hổ - Làn gió mới trong thể loại cung R Assyrian! - Ảnh 1.

Lôi Lão Hổ sẽ tiếp tục mang lại cảm xúc tuyệt vời cho khán giả Việt Nam?

Từ ngày các game thủ AoE Trung Quốc sang Việt Nam thì những kèo đấu cung R Shang và Assyrian đã trở nên nhiều hơn so với trước đây. Trước một "món ăn" lạ như cung R khiến cho khán giả Việt cảm thấy thích thú. Tuy nhiên một "món ăn" dù ngon nhưng không thể ăn mãi được vì rất dễ dẫn đến cảm giác nhàm chán. Đúng trong lúc khan giả hâm mộ AoE Việt Nam them khát một làn gió mới trong thể loại cung R thì Lôi Lão Hổ xuất hiện và ngay lập tức mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc tuyệt vời!

Lôi Lão Hổ tên thật là Xa Khải anh sinh ngày 16-09-1989 tại Hồ Nam – Trung Quốc. Trước khi sang Việt Nam, Lôi Lão Hổ đã thi đấu cho Clan Thiên Vương bên phía cộng đồng AoE Trung Quốc. Lôi Lão Hổ có biệt danh là Ưng Chi Mộng Tiểu Thiên Vương Lôi Lão Hổ sở hữu cho mình tố chất bẩm sinh ở thể loại cung R Assyrian. Lối đánh phóng khoáng, đi quân, điều R rất quái và cực kỳ khó chịu, Lôi Lão Hổ nổi tiếng với những bài dâng BA hết sức phũ phàng.

Tâm điểm AoE: Lôi Lão Hổ - Làn gió mới trong thể loại cung R Assyrian! - Ảnh 2.

Lôi Lão Hổ - Cao thủ AoE đang làm sống lại những trận đấu cung R.

Trong sự nghiệp AoE của mình, Lôi Lão Hổ được khan giả Việt Nam biết đến nhiều với 2 trận đấu để đời khiến ông Vua cung R của Việt Nam Chim Sẻ Đi Nắng phải rất khó khăn mới có thể giành được chiến thắng. Nổi bật trong số đó là trận chung kết Hà Nội Open 7, trong trận chung kết thể loại Assyrian, Lôi Lão Hổ dẫn trước Chim Sẻ Đi Nắng 3-1 trong kèo đấu chạm 4. 

Những tưởng game thủ này sẽ hạ gục Chim Sẻ ở game đấu thứ 5 khi có rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên thần đồng đến từ AoE Việt Nam đã tạo ta một trận đấu vô tiền khoáng hậu trong lịch sử AoE 2 nền đế chế Việt – Trung khi có một màn vượt khó thần kỳ và đẳng cấp tại game đấu đó và kết thúc trận chung kết với một chiến thắng nghẹt thở 4-3 trước Lôi Lão Hổ.

Sau rất nhiều thời gian đắn đo suy nghĩ, Lôi Lão Hổ quyết định theo đuổi đam mê AoE đỉnh cao của mình bằng việc ký vào bản hợp đồng đầu quân cho La Mã Phục Hưng Chiến Đội do Phượng Hoàng Sơ Luyến cầm đầu. Ngay từ những trận đấu đầu tiên sau khi sang Hà Nội, Lôi Lão Hổ đã thể hiện được bản sắc và nét cá tính riêng biệt của mình trong thể loại sở trường Assyrian. 

Đặc biệt, trong trận đấu hôm qua giữa Lôi Lão Hổ, Sơ Luyến và ShenLong, Đổ Thánh, ở nội dung 22 Assyrian, Lôi Lão Hổ đã tạo ra siêu phẩm 5 trận dâng A với 5 cách đánh khác nhau tạo ra 5 trận đấu vô cùng cảm xúc và hấp dẫn bậc nhất cho khán giả hâm mộ AoE Việt Nam thưởng thức. Háo hức với những tình huống ép đời, cơ cấu tài nguyên, bất ngờ với những tình huống nâng công nghệ, xây nhà quân và kinh ngạc tấm tắc khen hay trước những tình huống điều R đi quân vô cùng vũ bảo của game thủ này. Thật sự những gì mà Lôi Lão Hổ thể hiện ngày hôm qua đã thổi một làn gió mới vào cách chơi Assyrian trong những trận đấu đỉnh cao.

Tâm điểm AoE: Lôi Lão Hổ - Làn gió mới trong thể loại cung R Assyrian! - Ảnh 3.

Lôi Lão Hổ thể hiện tài năng thiên phú trong thể loại Assyrian của mình.

Cuộc chiến ShenLong – Sơ Luyến và 2 Chiến Đội của mình sẽ tiếp tục trong ngày hôm nay. Đổ Thánh rời sân để nhường vị trí cho Tiểu Thủy Ngư bên phía ShenLong còn bên kia chiến tuyến vẫn là cặp đôi đang mạnh lên từng ngày Sơ Luyến và làn gió mới trong thể loại Assyrian Lôi Lão Hổ. Một bữa tiệc cung R không thể bỏ qua

20h00: Đại Chiến AoE Bến Thượng Hải – Tập 3

Sơ Luyến, Lôi Lão Hổ vs ShenLong, Tiểu Thủy Ngư

2vs2 Shang thuần tiễn, 2vs2 Assyrian đánh đủ 7 trận mỗi thể loại

Tất cả những diễn biến hấp dẫn của trận đấu này sẽ được tường thuật trực tiếp trên Fanpage của game thủ Sơ Luyến

https://www.facebook.com/soluyenaoe/