Tâm điểm AoE: Hoàng Mai Nhi chạm trán Tiểu Thủy Ngư (Trung Quốc) trong thể loại siêu hay

Sầu Thiên Thu  - Theo Helino | 04/04/2019 12:12 PM

 
  thích

Trong những ngày gần đây, thể loại đối đầu cung chém Assyrian – Yamato đang nhận được sự quan tâm của quý khán giả với sự xuất hiện của 2 ngoại binh ShenLong và Tiểu Thủy Ngư. Xét đến thời điểm hiện tại, ưu thế trong thể loại mới này đang thuộc về các game thủ đến từ AoE Trung Quốc.

Tâm điểm AoE: Hoàng Mai Nhi chạm trán Tiểu Thủy Ngư (Trung Quốc) trong thể loại siêu hay - Ảnh 1.

Cuộc đụng độ đáng xem giữa Hoàng Mai Nhi và Tiểu Thủy Ngư.

Thể loại 1: Hoàng Mai Nhi (Assyrian) – Tiểu Thủy Ngư (Yamato): Kinh nghiệm cầm cung của Hoàng Mai Nhi

Với cộng đồng AoE Việt Nam, đội trưởng Hà Nam Hoàng Mai Nhi nổi tiếng là một game thủ có tư duy và lối đánh cung R rất chắc chắn và cẩn thận. Trong thể loại mà phải đối đầu với siêu chém Yamato Tiểu Thủy Ngư thì hơn lúc nào hết tư duy cơ cấu, đi quân và thủ nhà chống chém của Hoàng Mai Nhi sẽ được có dịp thể hiện một cách tối đa.

Khác với ShenLong, Tiểu Thủy Ngư là game thủ có lối đánh chém Yamato ưu tiên việc ăn hoang, tận dụng lợi thế thời điểm đầu để giành chiến thắng. Một cuộc đụng độ hứa hẹn rất nhiều hấp dẫn ở thể loại này.

Tâm điểm AoE: Hoàng Mai Nhi chạm trán Tiểu Thủy Ngư (Trung Quốc) trong thể loại siêu hay - Ảnh 2.

Hoàng Mai Nhi cần thể hiện bản lĩnh của mình trong thể loại Assyrian - Yamato.

Dự đoán: 3 - 2

Thể loại 2: Hoàng Mai Nhi (Yamato) – Tiểu Thủy Ngư (Assyrian): Dấu hỏi về sức mạnh của siêu chém Yamato trong tay Hoàng Mai Nhi

Thể loại thứ 2, cả 2 game thủ sẽ được đổi quân. Hoàng Mai Nhi sẽ cầm siêu chém Yamato đối đầu với quân sở trường nhất của Tiểu Thủy Ngư Assyrian. Thời điểm hiện tại, không phải ShenLong mà chính Tiểu Thủy Ngư mới là game thủ lợi hại nhất của AoE Trung Quốc khi cầm quân này. Khả năng ép đời tốt, cơ cấu nhà vô cùng khoa học và ưu tiên ép trâu quân, dồn ép đối thủ và kết thúc trận đấu. 

Sẽ là rất khó khăn cho đại diện đến từ AoE Việt Nam khi Hoàng Mai Nhi sẽ phải lựa chọn cho mình một đấu pháp hợp lý nhất để có thể giành chiến thắng trong thể loại này. Dâng nhà BL, chém phũ để kết thúc sớm trận đấu hay chủ động phát triển sẵn sàng đọ sức phát triển với Tiểu Thủy Ngư là bài toán mà Hoàng Mai Nhi phải giải quyết trong kèo đấu này.

Tâm điểm AoE: Hoàng Mai Nhi chạm trán Tiểu Thủy Ngư (Trung Quốc) trong thể loại siêu hay - Ảnh 3.

Tiểu Thủy Ngư – Người đang có phong độ cao nhất của AoE Trung Quốc khi cầm Assyrian.

Dự đoán: 2 - 3

Thể loại 3: Solo Random: Liệu có bất ngờ nào nữa đến từ Tiểu Thủy Ngư?

Ngày hôm qua, trong thể loại sở trường của AoE Việt Nam, ShenLong đã chứng minh cho khán giả hâm mộ AoE Việt Nam rằng tại sao anh từng là số 1 thế giới ở thể loại này khi đánh bại game thủ VaneLove 3-2 ở thể loại này. 

Hôm nay, Hoàng Mai Nhi là game thủ có khả năng solo Random chắc chắn và ổn định hơn VaneLove, trong khi đối thủ là Tiểu Thủy Ngư cũng có trình độ solo Random yếu hơn ShenLong khá nhiều. Vì vậy nếu không có gì bất ngờ về yếu tố quân bài, khả năng có một chiến thắng nhẹ nhàng là điều nằm trong tầm tay của game thủ Hoàng Mai Nhi.

Tâm điểm AoE: Hoàng Mai Nhi chạm trán Tiểu Thủy Ngư (Trung Quốc) trong thể loại siêu hay - Ảnh 4.

ShenLong ngày hôm qua đã tạo nên một bất ngờ trước VaneLove.

Dự đoán: 3 – 1

Thể loại 4: Solo Assyrian – Phải chăng Tiểu Thủy Ngư vô đối?

Như chúng tôi đã nhắc ở phía trên, Ở thời điểm hiện tại, Tiểu Thủy Ngư mới là cái tên xuất sắc nhất của AoE Trung Quốc ở thể loại Solo Assyrian. Ngay cả những cái tên cung R hàng đầu AoE Việt như Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh còn thất bại trước game thủ này thì liệu một Hoàng Mai Nhi đã không còn ở thời kỳ đỉnh cao phong độ có tạo nên được một bất ngờ nào đó trước Tiểu Thủy Ngư ở thể loại solo Assyrian này?

Dự đoán: 1 – 3

Ngay sau cuộc chạm trán trong thể loại solo 4 thể loại giữa Hoàng Mai Nhi và Tiểu Thủy Ngư vào 19h00 trên Fanpage của Hoàng Mai Nhi chúng ta tiếp tục đến với cuộc đối đầu giữa 2 cặp đôi Hoàng Mai Nhi, Cam Quýt đối đầu với Tiểu Thủy Ngư, ShenLong trong 3 thể loại siêu hot

Tâm điểm AoE: Hoàng Mai Nhi chạm trán Tiểu Thủy Ngư (Trung Quốc) trong thể loại siêu hay - Ảnh 5.

Hoàng Mai Nhi, Cam Quýt là cặp đôi tiếp theo của AoE Việt Nam đối đầu với ShenLong và Tiểu Thủy Ngư.

Thông tin chi tiết về trận đấu:

13h00 ngày 04 – 04 - 2019: Hoàng Mai Nhi đụng độ Tiểu Thủy Ngư

- Solo Assyrian – Yamato

- Solo Yamato – Assyrian

- Solo Random

- Solo Assyrian

19h00: Hoàng Mai Nhi, Cam Quýt vs Tiểu Thủy Ngư, ShenLong

- 2vs2 Map Huge: Mỗi bên 1 Assyrian, 1 Yamato

- 2vs2 Random chạm 3

- 2vs2 Assyrian chạm 3

Các bạn có thể xem diễn biến của trận đấu tại: https://www.facebook.com/hoangmainhi291989/