Tâm điểm AoE: BiBi, VaneLove đụng độ Hồng Anh, Gunny

Sầu Thiên Thu  - Theo Helino | 01/04/2019 04:51 PM

Tâm điểm của AoE Việt Nam ngày đầu tháng Tư này sẽ tập trung vào cuộc đối đầu 2vs2 cực kỳ hấp dẫn giữa BiBi, VaneLove và Hồng Anh, Gunny. Đặc biệt hơn nữa họ sẽ thi đấu trong một thể loại mới, mỗi bên đều được cầm 1 Assyrian và 1 Yamato.

Tâm điểm AoE: BiBi, VaneLove đụng độ Hồng Anh, Gunny - Ảnh 1.

Kèo đấu hứa hẹn nhiều hấp dẫn ở thể loại mới.

BiBi VaneLove hay Gunny Hồng Anh ở thời điểm hiện tại dù đều không phải là những người đồng đội trong cùng 1 clan, thế nhưng khả năng kết hợp của họ là điều mà tất cả những người theo dõi AoE bấy lâu nay đều đã được kiểm chứng. 

Ngày hôm nay, trong một thể loại rất mới, người hâm mộ hứa hẹn sẽ được chứng kiến một trận đấu vô cùng căng thẳng với chất lượng chuyên môn cao bởi đây là thể loại đã hạn chế tối được đa yếu tố may rủi trong Map Large.

VaneLove – Gunny: Cuộc đối đầu của những siêu chém

Tâm điểm AoE: BiBi, VaneLove đụng độ Hồng Anh, Gunny - Ảnh 2.
Tâm điểm AoE: BiBi, VaneLove đụng độ Hồng Anh, Gunny - Ảnh 3.

VaneLove vs Gunny - cuộc đối đầu của những siêu chém?

Với VaneLove và Gunny, 2 game thủ này đã đụng độ nhau quá nhiều với không ít duyên nợ. Họ đều sở hữu khả năng đánh chém ra ruộng, trâu quân hết sức kinh điển. Việc được cầm Yamato là điều kiện lý tưởng để chúng ta được kiểm chứng ai trong số 2 con người này có phong độ và cách chém hiệu quả hơn.

Hồng Anh – BiBi và cuộc đối đầu của những tay cung chủ lực

Tâm điểm AoE: BiBi, VaneLove đụng độ Hồng Anh, Gunny - Ảnh 4.

Game Thủ Bibi.

Tâm điểm AoE: BiBi, VaneLove đụng độ Hồng Anh, Gunny - Ảnh 5.

Game Thủ Hồng Anh.

Trong một thể loại mà cả 2 team đều có siêu chém tuyển Yamato thì cuộc đối đầu giữa 2 người có lối đánh cung chống chém đặc biệt nhất nhì làng AoE Việt này hứa hẹn sẽ rất thú vị. Cả Hồng Anh và BiBi đều rất đa dạng trong khả năng đánh cung R. Tuy nhiên, theo giới chuyên môn nhận định, Hồng Anh được đánh giá nhỉnh hơn BiBi trong thể loại cung R Assyrian chống chém.

Ngược dòng về 2 năm về trước, nếu kèo đấu này diễn ra chắc hẳn cặp đôi Gunny, Hồng Anh sẽ được đánh giá cao hơn nhờ sự phũ phàng khủng khiếp của cả 2 game thủ với khả năng ép đời cực sớm. 

Tuy nhiên, xét theo phong độ trong thời gian gần đây, BiBi và VaneLove đang được đánh giá cao hơn nhờ sự thăng hoa đầy chắc chắn của BiBi cũng như việc Gunny để "mất phong độ" khá nhanh khi không còn thi đấu những kèo đỉnh cao thường xuyên, làm ảnh hưởng rất lớn đến thao tác tay cũng như sự tự tin của anh.

Một kèo đấu Assyrian – Yamato thuần cung chém rất mới mẻ và mọi dự đoán về việc ai sẽ cầm cung chủ lực, ai sẽ cầm chém bán máu của 2 cặp đôi VaneLove BiBi, Gunny Hồng Anh cũng vì thế sẽ trở nên khó đoán. Các game thủ sẽ lựa chọn phương án chiến thuật ra sao?, kết quả trận đấu sẽ như thế nào. Chúng ta sẽ được biết khi trận đấu diễn ra vào tối hôm nay.

19:00 ngày 01 - 04 - 2019: Trận đấu siêu hot thể loại mới

- VanLove, BiBi vs Gunny, Hồng Anh

Các bạn có thể xem trực tiếp trận đấu tại: https://www.facebook.com/dominhhai7688/