Tâm Điểm AoE: BiBi, Tiểu Màn Thầu đụng độ Chim Sẻ Đi Nắng, VaneLove

Sầu Thiên Thu  - Theo Helino | 17/04/2019 02:23 PM

Sau một thời gian ngắn vắng bóng trên cộng đồng AoE Việt Nam, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ trở lại với một kèo đấu siêu hot khi cùng với VaneLove đối đầu với cặp đôi đến từ BiBi Club là BiBi và Tiểu Màn Thầu.

Tâm Điểm AoE: BiBi, Tiểu Màn Thầu đụng độ Chim Sẻ Đi Nắng, VaneLove - Ảnh 1.

BiBi, Tiểu Màn Thầu đụng độ VaneLove, Chim Sẻ Đi Nắng.

BiBi, Tiểu Màn Thầu – Giải mã sức mạnh của cặp đôi đến từ BiBi Club

Trong gần 1 tháng nay, kể từ khi xuất hiện cặp đôi ngoại binh đến từ AoE Trung Quốc là ShenLong và Tiểu Thủy Ngư thì thể loại mới 2vs2 map Huge mỗi bên 1 Assyrian, 1 Yamato trở nên rất hot. 

Điều đáng nói là ở thời điểm hiện tại, BiBi và Tiểu Màn Thầu đang bất bại ở thể loại này. Đánh bại ShenLong, Tiểu Thủy Ngư 3 – 0 sau đó tiếp tục hạ gục Hồng Anh, Gunny 3-2, điều gì đã tạo nên sức mạnh của cặp đôi này?

Tâm Điểm AoE: BiBi, Tiểu Màn Thầu đụng độ Chim Sẻ Đi Nắng, VaneLove - Ảnh 2.

BiBi, Tiểu Màn Thầu cặp đôi song sát đáng sợ của BiBi Club.

Đầu tiên đó chính là trình độ của mỗi game thủ. Bản thân BiBi hay Tiểu Màn Thầu đều là những Top 1 cứng, có chuyên môn và trình độ cao. BiBi là một tay chủ lực cứng với trình độ và khả năng ép đời phát triển tay to của mình. Trong khi đó Tiểu Màn Thầu lại là một tay chém hết sức phũ phàng, điều này càng lợi hại hơn nữa khi Tiểu Màn Thầu được cầm một loại chém tuyển như Yamato. 

Tuy nhiên điều then chốt dẫn đến việc BiBi, Tiểu Màn Thầu lại đáng sợ như vậy đấy chính là khả năng phối hợp và sự ăn ý tuyệt vời. Trong một trận chiến đỉnh cao, việc đưa ra chiến thuật đồng nhất, phối hợp quân ở những thời điểm quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến cục diện trận đấu. 

Chính BiBi cũng đã rất nhiều lần chia sẻ: "Việc thi đấu cùng Tiểu Màn Thầu khiến tôi phát huy hết được khả năng của mình". Ngày hôm nay bên kia chiến tuyến là cặp đôi có cá tính bậc nhất cộng đồng đế chế Việt: Chim Sẻ Đi Nắng và VaneLove

Chim Sẻ Đi Nắng, VaneLove: Cặp đôi của những điều đặc biệt

Nhắc đến VaneLove là chúng ta nhắc tới một cá tính bậc nhất cộng đồng AoE Việt với chất "Ngông" của mình. Game thủ này nổi tiếng với việc chuyên nhận những kèo khó, những kèo mà cộng đồng đều đồng ý là không cửa thắng. Nhưng VaneLove vẫn nhận vẫn đánh và giành chiến thắng. 

Tối ngày hôm nay,. VaneLove sẽ có cuộc đối đầu thú vị với Tiểu Màn Thầu, game thủ được xem là một trong những "đệ tử" của VaneLove. Chắc chắn cuộc chiến giữa 2 tay chém siêu phũ này khi họ được cầm Yamato sẽ mang đến cho quý khán giả những cung bậc cảm xúc đặc biệt.

Tâm Điểm AoE: BiBi, Tiểu Màn Thầu đụng độ Chim Sẻ Đi Nắng, VaneLove - Ảnh 3.

VaneLove, Chim Sẻ sự kết hợp của 2 cá tính đặc biệt nhất cộng đồng AoE Việt.

Chim Sẻ Đi Nắng tuy không thể hiện cá tính của mình nhiều như VaneLove bằng những phát ngôn gây sốc tuy nhiên để duy trì ngôi vị của mình trong suốt những năm qua và là đối trong số 1 của BiBi, Chim Sẻ Đi Nắng cũng là một game thủ có cá tính đặc biệt. Xét về việc cầm cung, chống chém, phát triển và cân bản đồ, thì Chim Sẻ - BiBi chính là 2 đối trọng cân tài cân sức. 

Cả Vanelove và Chim Sẻ đều là mẫu người của những trận đấu cảm xúc, của những điều không tưởng trong AoE. Thách thức của họ trong ngày tái hợp hôm nay là một cặp đôi được đánh giá rất cao và hiện đang bất bại ở thể loại này: BiBi và Tiểu Màn Thầu. Liệu tối nay có phải là lần đầu cặp đôi đến từ BiBi Club bị đánh bại?

19:00 - 2vs2 Map Huge mỗi bên 1 Assyrian, 1 Yamato

- Chim Sẻ, VaneLove vs BiBi, Tiểu Màn Thầu

Quý vị có thể theo dõi cặp đôi BiBi, Tiểu Màn Thầu tại: https://www.facebook.com/tieumanthauaoe/

Quý vị có thể theo dõi VaneLove, Chim Sẻ tại: https://www.facebook.com/dominhhai7688/