LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Talon đã ra mắt và đây là những điều game thủ Tốc Chiến cần biết để tận dụng vị tướng này

Thế Anh  Phụ nữ mới | 24/02/2024 07:33 PM

Gã sát thủ cơ động nhất hứa hẹn sẽ biến Tốc Chiến trở nên vô cùng nhộn nhịp.

Vậy là sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Talon cũng đã cập bến ở Tốc Chiến và khiến cộng đồng game thủ “đứng ngồi không yên”. Bởi lẽ, gã sát thủ này vốn được rất nhiều người chơi yêu mến nhờ bộ kỹ năng dồi dào sát thương, độ cơ động cao và tạo hình bí ẩn đầy mạnh mẽ.

Tuy nhiên, không dễ game thủ có thể làm chủ lối chơi ám sát “nhanh, gọn, lẹ” của vị tướng này. Trên thực tế, Talon như một con dao hai lưỡi, có thể “lăn cầu tuyết” dễ dàng hoặc vô cùng “thọt” nếu xảy ra sơ suất ngoài ý muốn. Chính vì vậy, hãy cùng điểm qua một số lưu ý để phát huy hết sức mạnh của Talon nhé.

Talon đã ra mắt và đây là những điều game thủ Tốc Chiến cần biết để tận dụng vị tướng này - Ảnh 1.

Talon đã chính thức gia nhập Tốc Chiến vào sáng ngày 23/02 vừa qua.

Tận dụng hiệu quả nội tại của Talon

Rất may mắn, bộ kỹ năng của Talon không bị thay đổi quá nhiều so với phiên bản gốc ở PC. Chính vì vậy, người chơi Tốc Chiến có thể dễ dàng làm quen với lối chơi trước đây mà không phải bận tâm về sự khác biệt. Với Talon, dù có bộ chiêu thức khá hoa mỹ những thực tế, nội tại của hắn mới là thứ nguy hiểm nhất.

Talon đã ra mắt và đây là những điều game thủ Tốc Chiến cần biết để tận dụng vị tướng này - Ảnh 2.

Ở các cấp độ đầu tiên, Talon tay đôi rất mạnh. Thậm chí, hắn không ngán “đối thủ” nào vì khả năng “rút máu” từ nội tại là cực kỳ đột biến. Thay vì combo Ám Khí Ngoại Giao Kiểu Noxus để cấu rỉa, người chơi Tốc Chiến nên “bồi thêm” một phát đánh thường để kích hoạt nội tại. Kết hợp với Sốc Điện và Thiêu Đốt, đối thủ của Talon có thể đột tử nhanh chóng đến không ngờ.

Dùng chiêu thức một cách khéo léo

Ngoại Giao Kiểu Noxus của Talon cực kỳ đa dụng và cần người chơi Tốc Chiến sử dụng cẩn thận. Nếu chưa biết, chiêu thức này có thể kích hoạt kể cả khi Talon bị trói chân miễn sao trong tầm đánh thường của hắn. Việc sử dụng chiêu thức này cũng giúp Talon lập tức reset lại đòn đánh tay. Người chơi nên học cách combo “đánh thường + Ngoại Giao Kiểu Noxus + đánh thường” để kích Sốc Điện nhanh chóng và gây thêm sát thương đáng kể.

Talon đã ra mắt và đây là những điều game thủ Tốc Chiến cần biết để tận dụng vị tướng này - Ảnh 3.

Ngoại Giao Kiểu Noxus cũng giúp các lưỡi dao của chiêu cuối bay thẳng về phía kẻ thù chỉ định. Ngược lại, nếu không tác động thì chúng sẽ tập hợp về phía bản thân Talon sau khi hết thời gian hiệu lực.

Talon đã ra mắt và đây là những điều game thủ Tốc Chiến cần biết để tận dụng vị tướng này - Ảnh 4.

Mặt khác, Con Đường Thích Khách - chiêu thức “bay nhảy” thương hiệu của Talon cũng cần chú ý khai thác hiệu quả. Kỹ năng này rất quan trọng khi không chỉ cho khả năng đào thoát/ tiếp cận mà còn cung cấp tầm nhìn cực lớn. Có thể nói, một cao thủ Talon là một người chơi biết tận dụng Con Đường Thích Khách hợp lý.

Nhìn chung, Talon không phải là một vị tướng quá khó chơi. Tuy nhiên game thủ Tốc Chiến cần cẩn thận và xử lý chính xác trong giai đoạn đầu trận để chiếm lợi thế lớn. Chắc chắn, gã sát thủ này sẽ còn “gây bão” và tác động lớn tới tình hình chung của Tốc Chiến trong thời gian tới.