TalesRunner R - Bản di động vui nhộn của MMO hơn 10 năm tuổi

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/08/2017 09:52 PM

Theo đó, TalesRunner R đã được chính đội ngũ phát triển bản gốc cải tiến và nâng cấp hơn khá nhiều về mặt đồ họa.

Phiên bản PC của TalesRunner đã ra mắt được hơn một thập kỷ, kể từ năm 2008 đến nay trò chơi vẫn đang phát triển mạnh mẽ ở Hàn Quốc và một số nơi trên thế giới. Tựa game dành cho người yêu thích "tốc độ" này còn được bình chọn là game casual hay nhất năm 2010.

Phát triển bởi chính đội ngũ tạo ra bản gốc trên PC Rhaon Entertainment cùng việc đỡ đầu bởi đại gia Nexon, phiên bản di động kế thừa đàn anh mang tên TalesRunner R đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm closed beta tại Hàn Quốc. Đây không đơn giản chỉ là một tựa game chạy và chạy nhàm chán, mà ở đó là 1 sự tranh đua quyết liệt giữa những người chơi với nhau.

Video gameplay của trò chơi

Qua đoạn video chơi thử cho thấy bên cạnh việc giữ đúng những gì tinh túy nhất của bản PC, TalesRunner R còn được cải tiến và nâng cấp hơn nhiều về mảng đồ họa. Phiên bản di động có được màu sắc tươi sáng và cực bắt mắt người xem ngay cái nhìn đầu tiên.

Được kết hợp giữa phong cách phương Đông và phương Tây, trong TalesRunner R các game thủ sẽ có cơ hội thưởng thức những màn chạy, nhảy, bay trên không,… trong những bản đồ rộng lớn và đa dạng được thiết kế dựa trên cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích, thần thoại.

Hiện có 7 nhân vật cho người chơi lựa chọn trong TalesRunner R, tuy nhiên có tới 5 nhân vật cần những yêu cầu nhất định mới có thể mở khóa chúng. Các nhân vật bao gồm 2 nam và 5 nữ, mỗi người đều có tạo hình vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu. Ngoài việc chạy, điểm thay đổi lớn trong phiên bản di động lần này còn cho phép người chơi xây dựng các tòa nhà khác nhau trong thành phố.

TalesRunner R có khá nhiều chế độ chơi cổ điển như Survival, PvE, PvP... Trong tương lai, tựa game còn hứa hẹn được cập nhật thêm nhiều chế độ chơi khác nữa cùng với phiên bản quốc tế để gamer toàn cầu có thể thưởng thức.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!