Tales of Arise đại phá bảng xếp hạng, xứng đáng game nhập vai hay nhất nhì 2021

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/09/2021 06:07 PM

Tales of Arise đạt nhiều điểm số ấn tượng.

Theo dự kiến thì phải đến ngày mai (10/9) thì Tales of Arise mới chính thức ra mắt. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, tựa game JRPG này đã được chấm điểm trên nhiều tạp chí uy tín. Với việc đạt điểm trung bình cực cao 87/100, Tales of Arise là một trong những tựa game đỉnh nhất được phát hành năm 2021.

Tales of Arise đại phá bảng xếp hạng, xứng đáng game nhập vai hay nhất nhì 2021 - Ảnh 1.

Điểm số đánh giá của Tales of Arise trên các tạp chí uy tin:

Game Rant: 100

Digital Trends: 100

Digitally Downloaded: 100

GamingTrend: 95

PlayStation LifeStyle: 90

Push Square: 90

IGN Châu Âu: 90

Screen Rant: 90

Wccftech: 90

COGconnected: 90

Destructoid: 85

Hardcore Gamer: 80

Eurogamer: 80

GameSpot: 70

Tales of Arise đại phá bảng xếp hạng, xứng đáng game nhập vai hay nhất nhì 2021 - Ảnh 2.

Đánh giá về Tales of Arise, cây bút của GameRant bình luận: "Thật vậy, Tales of Arise là một tựa game được thiết kế cho cả người hâm mộ lâu năm của series và những người chơi mới. Cốt truyện, phong cách chiến đấu và các tính năng khác nhau kết hợp lại để cung cấp một JRPG chất lượng cao, chi tiết cao. Tất cả những điều đó khiến nó không chỉ là một trong những JRPG hay nhất trên thị trường hiện nay mà còn là ứng cử viên nặng ký cho giải thưởng game hây nhất năm".

Được biết, Tales of Arise là phiên bản thứ 17 trong loạt game đình đàm Tales. Được phát hành song song trên tất cả các nền tảng lớn (từ Console đến PC), Tales of Arise hứa hẹn sẽ là bom tấn nhập vai, hành động hay nhất nhì năm 2021.

Tales of Arise đại phá bảng xếp hạng, xứng đáng game nhập vai hay nhất nhì 2021 - Ảnh 3.

Ngoài 2 nhân vật chính Alphen và Shionne, bạn sẽ gặp nhiều nhân vật khác và có thể mời họ vào đội của mình. Một số nhân vật tiêu biểu có thể kể tên như Rinwell – pháp sư quyền năng, Law – chiến binh mạnh mẽ, Dohalim - khả năng điều khiển kỹ thuật, khống chế thần kinh và thích nghi tốt trước mọi đối thủ, Kisara - nữ chiến binh sử dụng rìu và khiên điêu luyện...

Theo dự kiến, Tales of Arise sẽ ra mắt vào ngày 10/9 tới đây.