Tái xuất với loạt ảnh tình yêu tan vỡ hậu video drama “bị đồng nghiệp làm có bầu", nữ streamer nhận lại sự cười cợt của fan

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/11/2021 05:23 PM

 
  thích

Không phải sự đồng cảm, đa số lượt tương tác của người xem đều đậm chất “troll” nữ streamer này.

Sau khi bị cộng đồng mạng lên án việc làm “content” YouTube thiếu lành mạnh, nữ streamer Quỳnh Alee và ekip tạm thời thực hiện giãn các hoạt động truyền thông một thời gian để xoa dịu dư luận cũng như định hướng lại mục tiêu, cách thức truyền tải. 

Tái xuất với loạt ảnh tình yêu tan vỡ hậu video drama “bị đồng nghiệp làm có bầu, nữ streamer nhận lại sự cười cợt của fan - Ảnh 1.

 Ngỡ tưởng sau đó nữ streamer sẽ đem lại làn gió mới mẻ thế nhưng những gì mà người xem chứng kiến vẫn không có sự đột phá, thậm chí còn mang tính chất ngược lại, hình ảnh nhuốm màu tiêu cực.

Tái xuất với loạt ảnh tình yêu tan vỡ hậu video drama “bị đồng nghiệp làm có bầu, nữ streamer nhận lại sự cười cợt của fan - Ảnh 2.

Bài đăng mới nhất của nữ streamer.

Cụ thể, tái xuất trên mạng xã hội, Quỳnh Alee đăng tải loạt ảnh có nội dung một cô gái đau khổ sau khi tình yêu tan vỡ, nữ streamer chú thích rằng: “Em không yêu nữa đâu…”. Cùng với đó là khoảnh khắc cô gái buồn đến rơi nước mắt, thậm chí còn xuất hiện hình ảnh những viên thuốc điều trị bệnh lý.

Bên dưới bài đăng, fan thi nhau thả cảm xúc “haha" với nhận xét:

“Mình chỉ thấy buồn cười";

“Khóc không hề giả trân";

“Vì sao thất tình lại uống thuốc kháng viêm"...

Tái xuất với loạt ảnh tình yêu tan vỡ hậu video drama “bị đồng nghiệp làm có bầu, nữ streamer nhận lại sự cười cợt của fan - Ảnh 4.
Tái xuất với loạt ảnh tình yêu tan vỡ hậu video drama “bị đồng nghiệp làm có bầu, nữ streamer nhận lại sự cười cợt của fan - Ảnh 5.
Tái xuất với loạt ảnh tình yêu tan vỡ hậu video drama “bị đồng nghiệp làm có bầu, nữ streamer nhận lại sự cười cợt của fan - Ảnh 6.

Nữ streamer cũng đã đính chính thông tin rằng, bản thân chỉ “đăng cho vui, chứ ai có tình đâu mà thất". Điều đáng nói là, thay vì truyền tải năng lượng tích cực, việc “làm cho vui" của cô nàng có thể khiến chính cô nhận phản ứng ngược từ người xem.

Video tóm tắt bài viết:

Tái xuất với loạt ảnh tình yêu tan vỡ hậu video drama “bị đồng nghiệp làm có bầu, nữ streamer nhận lại sự cười cợt của fan