Tải và chơi thoải mái hàng trăm game AAA đỉnh cao chỉ với 2.500đ/tháng

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/03/2022 04:00 PM

PC Game Pass cho phép người chơi tải và trải nghiệm thoải mái hàng trăm game AAA với giá cực kỳ ưu đãi.

Theo thông báo mới nhất từ Xbox SEA, bắt đầu từ hôm nay 29/3/2022, người chơi ở Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam có thể đăng ký PC Game Pass.

Tải và chơi thoải mái hàng trăm game AAA đỉnh cao chỉ với 2.500đ/tháng - Ảnh 1.

 Ở thị trường Việt Nam, Microsoft sẽ đưa ra ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi bạn chỉ cần bỏ ra 60.000 vnđ/tháng là có thể tải và chơi thoải mái trong kho hơn 100 game AAA đỉnh cao. Đặc biệt với tháng đầu tiên sử dụng, gagme thủ sẽ được khuyến mại với mức giá chỉ 2.500 vnđ, tức là còn rẻ hơn một cốc trà đá bình thường. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để người chơi có thể trải nghiệm những bom tấn đỉnh cao với mức giá không thể rẻ hơn.

Được biết, PC Game Pass được ra mắt vào năm 2019 và được xây dựng dựa trên mối quan hệ hợp tác với cộng đồng trò chơi PC, cho phép người chơi trên khắp thế giới thỏa thích chơi và khám phá một thư viện trò chơi tuyệt vời với các tựa game được tuyển chọn kỹ lưỡng. Kể từ đó, Microsoft đã liên tục phát triển dịch vụ dựa trên những phản hồi từ các thành viên trên toàn thế giới. Microsoft cam kết giúp người chơi khám phá các trò chơi yêu thích và mang những trải nghiệm này tới năm quốc gia mới tại Đông Nam Á.

Tải và chơi thoải mái hàng trăm game AAA đỉnh cao chỉ với 2.500đ/tháng - Ảnh 2.

"Tại Xbox, sứ mệnh của chúng tôi rất đơn giản, đó là mang lại niềm vui và xây dựng cộng đồng chơi game cho tất cả mọi người trên toàn thế giới. Việc triển khai PC Game Pass tới các quốc gia mới ở Đông Nam Á là một phần quan trọng trong hành trình này với việc tiếp cận hàng tỷ người chơi", ông Jeremy Hinton, Giám đốc mảng Kinh doanh Xbox Châu Á cho biết.

PC Game Pass bao gồm Minecraft, Forza Horizon 5, Age of Empires IV, Sea of Thieves, Microsoft Flight Simulator và nhiều trò chơi khác. PC Game Pass bao gồm các tựa game Xbox Game Studios phát hành ngày đầu tiên như Halo Infinite cũng như các tựa game nhượng quyền mang tính biểu tượng như Fallout và The Elder Scrolls của Bethesda Softworks, các trò chơi độc lập và game bom tấn. EA Play cũng có mặt trong dịch vụ, bao gồm một số game nhượng quyền lớn nhất thế giới như FIFA, Battlefield, The Sims và Mass Effect.

"PC Game Pass sở hữu một thư viện khổng lồ gồm các tựa game chất lượng cao từ nhiều studio game khác nhau, với trải nghiệm từ mọi thể loại. Người dùng Windows Insiders sẽ có cơ hội đầu tiên trải nghiệm những giá trị mà PC Game Pass mang lại, và chúng tôi mong muốn sớm triển khai dịch vụ tới nhiều game thủ hơn", ông Jeremy Hinton cho biết thêm.

Để tham gia dịch vụ PC Game Pass, các bạn có thể truy cập tại đây.

https://gamek.vn/tai-va-choi-thoai-mai-hang-tram-game-aaa-dinh-cao-chi-voi-2500d-thang-20220329160813946.chn