Tải và chơi game đua xe đỉnh cao The Crew 2 đang miễn phí trên Steam

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/07/2021 12:01 AM

 
  thích

The Crew 2 đang mở cửa miễn phí trên Steam trong tuần này.

Nếu bạn từng đam mê những tựa game đua xe kiểu Need For Speed, thì The Crew 2 chính là cái tên bạn không nên bỏ lỡ trong tuần này. Trò chơi hiện đang được mở cửa miễn phí trên Steam và bạn có thể trải nghiệm mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Tải và chơi game đua xe đỉnh cao The Crew 2 đang miễn phí trên Steam - Ảnh 1.

Giống như đàn anh của mình, The Crew 2 có thiết kế thế giới mở hoàn toàn và game thủ có thể đua xe ở bất kỳ nơi đâu trong thế giới ảo. Bạn dễ dàng tổ chức hoặc tham gia vào một cuộc đua ngoài vòng pháp luật cùng bạn bè hoặc các đồng đội máy do AI điều khiển.

Trò chơi khuyến khích gamer phối hợp với nhau theo nhóm để thực hiện các nhiệm vụ, đồng thời bản đồ trong game được thiết kế cho phép các quái xế có thể hoàn toàn tự do lái xe đi bất cứ địa điểm nào mình muốn.

Trong phiên bản này, thậm chí game thủ còn có thể tham gia vào những cuộc đua kỳ thú hơn nữa, bên cạnh những cuộc đua ô tô, đó là đua máy bay trên bầu trời hay đua xuồng dưới mặt nước... quả thực là vô cùng hấp dẫn.

Tải và chơi game đua xe đỉnh cao The Crew 2 đang miễn phí trên Steam - Ảnh 2.

Có thể khẳng định rằng, The Crew 2 có thể sánh được với GTA V nếu chỉ nói đến khía cạnh đua xe thay vì hành động điên cuồng như tựa game của Rockstar. Ngoài đời thực có những phương tiện gì, thì bạn có thể đua chúng, nâng cấp chúng theo từng giải đua khác nhau trong game. Những địa danh có thật, những chiếc xe có thật trong The Crew 2 sẽ khiến game thủ phải cảm thấy ấn tượng vì chiều sâu mà Ubisoft tạo ra cho tựa game của họ.

Để tải và trải nghiệm The Crew 2, các bạn hãy truy cập tại đây.