Tại sao cuộc chiến của Naruto với Pain lại có những hoạt cảnh khác nhau, thậm chí có phần "tấu hài"?

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/04/2021 12:50 PM

 
  thích

Bạn có còn nhớ gương mặt độc đáo của Pain trong tập Naruto này không?

Bộ truyện NarutoNaruto Shippuden mặc dù đã kết thúc, nhưng có một số cảnh mang tính biểu tượng trong hai series này mà người hâm mộ vẫn còn nhớ. Ví dụ như là khoảnh khắc Pain chống lại Naruto đang bị điều khiển bởi sức mạnh của Kyuubi. Vậy điều gì mang tính biểu tượng về khoảnh khắc này? Cùng xem ở dưới đây nhé!

1. So với các tập trước và sau, hoạt cảnh trận chiến giữa Pain vs Naruto Kyuubi có chút khác biệt

Tại sao cuộc chiến của Naruto với Pain lại có những hoạt cảnh khác nhau, thậm chí có phần tấu hài? - Ảnh 1.

Nếu đem ra so sánh, dù không tệ nhưng trận chiến giữa Naruto Kyuubi với Pain trong Naruto Shippuden tập 167 có hình ảnh động hơi khác một chút. Tất nhiên cái khác ở đây là khi so sánh giữa các tập trước và sau. Thậm chí đối với một số người, phần hoạt hình còn trông rất buồn cười. Có điều, thực sự là có lý do cho việc phần hoạt hình trận chiến của Naruto Kyuubi với Pain trở nên độc đáo khác lạ.

Tại sao cuộc chiến của Naruto với Pain lại có những hoạt cảnh khác nhau, thậm chí có phần tấu hài? - Ảnh 2.

2. Đạo diễn hoạt hình cho Naruto Shippuden tập 167 là Atsushi Wakabayashi

Tại sao cuộc chiến của Naruto với Pain lại có những hoạt cảnh khác nhau, thậm chí có phần tấu hài? - Ảnh 3.

Anime Naruto Shippuden tập 167 đã thể hiện trận chiến giữa Naruto Kyuubi với Pain, và phần hoạt hình được đạo diễn bởi Atsushi Wakabayashi. Khi so sánh với phiên bản manga, cảnh này "bình thường" hơn trong manga nhưng lại khá "phi thường" trong anime.

Bởi vì phong cách hoạt hình với những biểu cảm hay khuôn mặt "kỳ lạ" như trên là đặc trưng của Atsushi Wakabayashi - người đã từng thực hiện các tập phim Naruto khác như trận chiến giữa Orochimaru vs Hiruzen. Vấn đề là Atsushi Wakabayashi có lý do chính đáng để thực hiện những phân cảnh hoạt hình như thế trong tập 167.

3. Lý do là vì Wakabayashi muốn thể hiện sự dữ dội của trận chiến này

Tại sao cuộc chiến của Naruto với Pain lại có những hoạt cảnh khác nhau, thậm chí có phần tấu hài? - Ảnh 4.

Có một lý do để giải thích tại sao phần hoạt hình của anime Naruto Shippuden tập 167 đột nhiên khác so với các tập trước và sau. Atsushi Wakabayashi muốn thể hiện khía cạnh "tuyệt vời" và đáng sợ trong trận chiến của hai kẻ mạnh bằng hoạt ảnh "phóng đại".

Nếu bạn còn nhớ, vào thời điểm đó Pain là nhân vật mạnh nhất đã xuất hiện. Anh ta có thể tiêu diệt Konoha bằng một đòn tấn công, trong khi đối thủ của anh ta là Cửu Vĩ - con quái vật cũng đã từng gây rối cho Konoha trước đó. Vì vậy trận chiến của họ cần càng sôi động càng tốt.

4. Phản ứng của khán giả khi xem tập phim này

Tại sao cuộc chiến của Naruto với Pain lại có những hoạt cảnh khác nhau, thậm chí có phần tấu hài? - Ảnh 5.

Cái gì cũng vậy, sau khi được ra mắt thì đều nhận được phản ứng khác nhau từ cộng đồng fan. Đối với Naruto Shippuden tập 167 cũng vậy, tất nhiên sẽ có người thích và không thích, cũng có những người cho rằng cảnh đó thật buồn cười.

Theo tôi, sự thay đổi hoạt cảnh này là chính đáng vì nó muốn tạo ra một bối cảnh hoành tráng và dữ dội hơn trong trận chiến của hai cường giả trong Naruto Shippuden lúc bấy giờ. Vậy còn ý kiến của bạn thì sao? Hãy chia sẻ cảm nhận của mình nhé!