Tải ngay Yooka-Laylee, game Platformer huyền thoại đang được miễn phí 100%

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/08/2021 11:59 PM

Yooka-Laylee là tượng đài của thể loại Platformer.

Fan hâm mộ của series "Banjo-Kazooie" cuối cùng sẽ có một sản phẩm thú vị để thỏa mãn ước nguyện của mình khi "Yooka-Laylee" mang nhiều nét tương đồng với người anh em thời xưa của nó, sở hữu một phong cách thiết kế đồ họa độc đáo và màu sắc, tạo dựng nên một thế giới phong phú kèm theo đầy thử thách thông minh. Trò chơi này kể từ khi ra mắt đã tạo thành một cú "hit" lớn và giúp phục sinh lại Platformer đang bị chìm vào quên lãng.

Tải ngay Yooka-Laylee, game Platformer huyền thoại đang được miễn phí 100% - Ảnh 1.

Yooka-Laylee đưa bạn vào hành trình phiêu lưu trong thế giới mở mới mẽ độc đáo và không kém phần hấp dẫn. Hai nhân vật chính của chúng ta có ngoại hình đáng yêu tên là Yooka và Laylee với chiếc mũi to ấn tượng.

Với góc nhìn thứ 3, Yooka-Laylee có gameplay tương tự như các trò chơi Banjo-Kazooie và Chameleon Twist. Người chơi điều khiển hai nhân vật phối hợp với nhau để khám phá, thu thập vật phẩm, giải câu đố và đánh bại kẻ thù. Yooka là một con tắc kè đực, và Laylee là con dơi cái. Trong cuộc phiêu lưu của mình, Yooka và Laylee khám phá thế giới chứa trong những cuốn sách ma thuật và những thách thức hoàn chỉnh để thu thập Pagies: những trang sách vàng đóng vai trò là tiền tệ chính trong trò chơi. Người chơi có thể sử dụng Pagies của mình để mở khóa thế giới mới hoặc mở rộng những thế giới đã được mở khóa.

Tải ngay Yooka-Laylee, game Platformer huyền thoại đang được miễn phí 100% - Ảnh 2.

 Trong game, bạn có nhiệm vụ thu thập những Pagies sau đó ghép nối chúng lại với nhau tạo để dành phần thưởng, sử dụng số điểm thưởng đó để mở khóa màn chơi kế tiếp. Vô số con vật cản đường trên hành trình, tuy nhiên bạn sẽ phải khéo léo di chuyển chúng không ngừng giống như nhân vật trong game Temple Run hay Subway Surfer.

Hiện, Yooka-Laylee đang phát hành miễn phí trên Epic Games Store. Các bạn quan tâm có thể tải tại đây.