Tải ngay siêu phẩm nhập vai hành động ARPG Chiến Thần Vô Song ra mắt 11:00 ngày 01/11

Thích Tam Quốc  - Theo Helino | 30/10/2018 08:59 PM

Chiến Thần Vô Song
26/10/2018 NCB: SohaGame NPH:

Cơ hội sở hữu ngay mỹ nhân Đại Kiều trong tựa game ARPG được mong đợi nhất 2018 Chiến Thần Vô Song đã gần kề hơn bao giờ hết.

Chỉ còn chưa đầy 42 tiếng nữa thôi, tựa game nhập vai hành động ARPG Chiến Thần Vô Song gây "bão" mấy tuần qua sẽ chính thức "trình làng" cộng đồng game thủ Việt Nam. Ngay lúc này, để hỗ trợ người chơi dễ dàng trải nghiệm ngày ra mắt 01/11 sắp tới, BQT đã mở sớm link tải dành cho cả iOS và Android tại ĐÂY.

Tải ngay siêu phẩm nhập vai hành động ARPG Chiến Thần Vô Song ra mắt 11:00 ngày 01/11 - Ảnh 1.

Chiến Thần Vô Song là tựa game ARPG cộng đồng game thủ mong đợi bấy lâu nay

Để dễ hình dung thì trong Chiến Thần Vô Song người chơi có thể gặp và tương tác với nhau ngay tại thành chính giống hệt như game MMORPG. Đây là điểm hiếm thấy trong các game ARPG trước khi vốn gói gọn trải nghiệm người chơi trong một không gian nhỏ hẹp, nơi chỉ có nhân vật và thú cưỡi, pet và một vài tướng dạng đồng hành.

Tải ngay siêu phẩm nhập vai hành động ARPG Chiến Thần Vô Song ra mắt 11:00 ngày 01/11 - Ảnh 2.

Thành chính rộng lớn trong Chiến Thần Vô Song giúp người chơi dễ dàng gặp gỡ, trao đổi với nhau

Mở rộng không gian giúp Chiến Thần Vô Song tạo nên trải nghiệm thực tế và cảm xúc hơn trên màn hình smartphone vốn nhỏ bé, đồng thời dễ dàng làm nền để người chơi "show hàng" các trang phục đẹp, thú cưỡi… tạo nên muôn sắc màu trong thế giới Tam Quốc được xây dựng nên theo phong cách chiến đấu nhập vai độc đáo.

Tải ngay siêu phẩm nhập vai hành động ARPG Chiến Thần Vô Song ra mắt 11:00 ngày 01/11 - Ảnh 3.

Thời trang và thú cưỡi trong Chiến Thần Vô Song đều cực kì "khủng" thích hợp "show hàng" ở thành chính

Tất nhiên nếu chỉ mở rộng thành chính và cho phép tương tác thì Chiến Thần Vô Song đã không được nhiều game thủ đánh giá cao và mong đợi đến vậy. Điểm nhấn chính là tính năng triệu hoán thần tướng kết hợp với dòng game chiến thuật Card Battle cực kì mới mẻ, cho phép người chơi triệu hồi trong trận chiến 3 vị tướng theo 3 công năng khác nhau là Hộ Vệ, Hỗ Trợ và Hóa Hồn.

Tải ngay siêu phẩm nhập vai hành động ARPG Chiến Thần Vô Song ra mắt 11:00 ngày 01/11 - Ảnh 4.

Trước khi vào trận, người chơi sẽ lựa chọn các tướng đồng hành cùng nhân vật chính

Mỗi vị tướng được triệu hồi sẽ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn hỗ trợ người chơi chiến đấu. Các tướng này có bộ kĩ năng riêng và có thể khắc chế lẫn nhau tạo nên tính chiến thuật độc đáo pha trộn với chất hành động đầy kịch tính vô cùng cuốn hút. Đặc biệt, khi người chơi triệu hồi Hóa Hồn tướng sẽ được biến thành tướng đó với bộ kĩ năng được thay đổi hoàn toàn, gia tăng sức mạnh đáng kể tạo nên trải chiệm chặt chém đã tay hơn bao giờ hết.

Tải ngay siêu phẩm nhập vai hành động ARPG Chiến Thần Vô Song ra mắt 11:00 ngày 01/11 - Ảnh 5.

Trải nghiệm chiến đấu trong Chiến Thần Vô Song là "phê" hơn bao giờ hết

Bên cạnh một gameplay khác biệt đầy kịch tính, Chiến Thần Vô Song còn đem tới 2 cơ chế điều khiển dành cho những người có thói quen chơi game khác nhau. Một là những người đã quen với game nhập vai và có kĩ năng chủ động điều khiển tốt sẽ dùng cơ chế phím di chuyển và nhấn kĩ năng. Hai là cơ chế đặc biệt hỗ trợ những người thích chơi 1 tay hoặc chơi trên giả lập với các thao tác "chạm là chiến" rất độc đáo.

Tải ngay siêu phẩm nhập vai hành động ARPG Chiến Thần Vô Song ra mắt 11:00 ngày 01/11 - Ảnh 6.

Có 2 chế độ điều khiển chiến đấu trong Chiến Thần Vô Song thích hợp với từng sở thích chơi

Về tính năng, hoạt động thì Chiến Thần Vô Song là một trong những game ARPG cho phép mở PvP liên server ngay từ khi mới ra mắt. Đồng thời PvP trong trò chơi này cũng được chia làm nhiều hoạt động, từ PvP solo cho đến PvP tổ đội và độc đáo nhất là ghép cặp PvP thời gian thực, khi cả 2 người chơi cùng online và chiến đấu với nhau bằng kĩ năng của mình.

Tải ngay siêu phẩm nhập vai hành động ARPG Chiến Thần Vô Song ra mắt 11:00 ngày 01/11 - Ảnh 7.

PvP trong Chiến Thần Vô Song có cả online lẫn offline, giúp người chơi phô diễn kĩ năng tốt nhất

Tải Chiến Thần Vô Song tại đây:

Tải ngay siêu phẩm nhập vai hành động ARPG Chiến Thần Vô Song ra mắt 11:00 ngày 01/11 - Ảnh 8.

Link tải: http://chienthan.vn/rd/gamek

Fanpage: http://bit.ly/2Jwldhv

Landing: http://bit.ly/2zm4VmJ