Tải ngay siêu phẩm huyền thoại một thời với game thủ 8x, 9x đang được miễn phí giới hạn trên iOS

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 05/04/2020 0:00 AM

Đối với game thủ 8x, 9x ngày nào thì chắc chắn không thể không biết đến tựa game huyền thoại này.

Ngày mà internet vẫn còn chưa phổ biến như  hiện tại, những tựa game online còn là thứ "xa xỉ" đối với nhiều anh em game thủ 8x, 9x thì các game offline chính là những thứ không thể thiếu trong chiếc máy tính tại gia. Ngày ấy, bom tấn offline dù không hiếm nhưng cũng chả nhiều như bây giờ. Nhiều sản phẩm "nhỏ nhẹ" nhưng lại có khả năng gây nghiện như tựa game dưới đây mới chính là thứ in sâu vào tiềm thức của thế hệ game thủ ngày ấy.

Tải ngay siêu phẩm huyền thoại một thời với game thủ 8x, 9x đang được miễn phí giới hạn trên iOS - Ảnh 1.

Alien Shooter là một trong số những tựa game như vậy. Một sản phẩm game bắn súng đơn giản với đồ họa 2D, cùng một nội dung chả hề mới mẻ. Ấy thế mà huyền thoại này vẫn đủ sức đánh gục hàng triệu trái tim game thủ trên khắp thế giới, để rồi trở thành một sản phẩm in sâu vào tiềm thức người chơi.

Alien Shooter là một tựa game bắn súng 2D với đề tài khoa học viễn tưởng mang tính sinh tồn. Với một cốt truyện đơn giản, người chơi chỉ cần lao vào những "chiến địa" đang bị bao vây bởi hàng hàng lớp lớp sinh vật ngoài hành tinh để thực hiện một nhiệm vụ cụ thể nào đó. Nghe tưởng chừng như thật đơn giản, song với mức độ thử thách tăng dần từ dễ đến khó  "kinh khủng", Alien Shooter đủ sức giữ chân người chơi ngày này qua ngày khác.

Tải ngay siêu phẩm huyền thoại một thời với game thủ 8x, 9x đang được miễn phí giới hạn trên iOS - Ảnh 2.

Ảnh: Techrum

Một trong những điểm nhấn thú vị của Alien Shooter chính là hệ thống vũ khí đồ sộ, trải dài từ súng lục cho đến súng laser hay đại bác cầm tay đủ sức công phá cả một vùng trời. Tuy nhiên, người chơi cần phải thực hiện nhiệm vụ, kiếm điểm để nâng cấp hệ thống vũ khí này lên mới có thể tiếp tục "unlock" các món vũ khí mạnh hơn và xịn xò hơn.

Nhân vật của người chơi cũng có điểm nâng cấp như về sức khỏe, máu, tốc độ, khả năng bắn chính xác hay là trí tuệ thông minh. Mỗi chỉ số đều có một vai trò riêng giúp game thủ có thể đủ sức phá đảo huyền thoại này. Alien Shooter tuy là một tựa game đơn giản song không hề là một sản phẩm dễ chơi. Với mức độ khó cao nhất, huyền thoại này đủ sức đánh gục bất kỳ người chơi nào, vì vậy sẽ cần phải chơi đi chơi lại nhiều lần để nắm được quy luật và rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

Tải ngay siêu phẩm huyền thoại một thời với game thủ 8x, 9x đang được miễn phí giới hạn trên iOS - Ảnh 3.

Thực ra, những yếu tố kể trên là quá thừa thãi đối với nhiều game thủ đã từng kinh qua sản phẩm này. Với người chơi thế hệ 8x, 9x thì Alien Shooter không chỉ đơn giản là một huyền thoại, mà còn là cả một vùng trời tuổi thơ với những mảng ký ức đậm sâu và tươi đẹp. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay huyền thoại Alien Shooter đang được miễn phí trên nền tảng iOS tại địa chỉ: https://apps.apple.com/us/app/id403977617