Tải ngay Power Rangers RPG - “5 anh em siêu nhân” phiên bản nhập vai của Nexon

Maxspeed  - Theo Helino | 02/03/2018 05:59 PM

 
  thích

Hiện Power Rangers RPG đang được Nexon phát hành phiên bản thử nghiệm trên Google Play và game thủ Việt cũng có thể tải ngay về chơi từ lúc này.

Nhiều năm trước, trên PC có một tựa game hành động online side-scroll (màn hình ngang) với tên gọi Power Rangers Online. Tuy game không thành công, nhưng nhà phát triển Hàn Quốc Move Games và Daewon Media không bỏ cuộc. Giờ đây, họ đã ký hợp đồng phát hành toàn cầu với Nexon để ra mắt thử nghiệm rộng rãi Power Rangers RPG, game mobile mới toanh sử dụng tên tuổi của “5 anh em siêu nhân” nổi tiếng một thời.

Trong Power Rangers RPG, người chơi sẽ có cơ hội chêu mộ siêu anh hùng yêu thích trong seri Power Rangers để lập thành tổ đội, sau đó chiến đấu chống lại quái vật Rofer và lực lượng tay sai Moogers của hắn trong môi trường đồ họa 3D tuyệt đẹp.

Trailer Game

Ưu điểm phải kể tới trong lối chơi của Power Rangers RPG là việc các trận chiến diễn ra hoàn toàn theo thời gian thực nhưng lồng ghép yếu tố chiến thuật vào khá thú vị. Cụ thể, game thủ có thể thoải điều khiển các anh hùng của mình di chuyển mọi nơi và được chỉ định mục tiêu nào sẽ tấn công trước.

Hơn cả, người chơi còn được tự mình kích hoạt những skill mỗi khi thời gian hồi chiêu đủ, từ việc tăng sát thương, phòng thủ cho tới hồi máu cho đồng đội,... Chưa dừng lại ở đó, người chơi còn được sở hữu khả năng triệu hồi robot chiến đấu Megazord để trợ giúp mình mỗi lúc gặp khó khăn.

Một điểm hay đáng nói nữa trong hệ thống gameplay của Power Rangers RPG là khả năng dừng trận đấu tạm thời và ra lệnh chỉ huy đội hình. Kích hoạt bằng biểu tượng đồng hồ phía bên tay phải màn hình, người chơi sẽ có được khả năng làm chậm thời gian để có thể tổ chức lại đợt tấn công theo ý muốn.

Power Rangers RPG hiện đang trong giai đoạn beta và có thể chơi miễn phí. Tuy nhiên, đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm nên mọi dữ liệu sẽ bị xóa khi phiên bản chính thức được phát hành. Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí về trải nghiệm TẠI ĐÂY.