Tải ngay Overcooked! 2 miễn phí 100%, game co-op siêu vui để chơi với bạn bè

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/06/2021 10:50 AM

 
  thích

Overcooked! 2 sắp miễn phí 100% trên Epic Games Store.

Trong đợt khuyến mại tuần này, Epic Games Store sẽ mang đến cho các bạn tựa game co-op Overcooked! 2 miễn phí 100%. Chỉ cần có tài khoản bình thường là có thể tải và chơi miễn phí tựa game này một cách thoải mái.

Tải ngay Overcooked! 2 miễn phí 100%, game co-op siêu vui để chơi với bạn bè - Ảnh 1.

Overcooked! Gourmet là một trò chơi mô phỏng công việc nấu ăn được phát triển bởi Ghost Town Games và phát hành bởi Team 17. Game cho phép bạn hóa thân thành một vị đầu bếp trong một nhà hàng sang trọng. Công việc của bạn chỉ đơn giản là hoàn thành nhanh nhất những thực đơn mà thực khách đã gọi. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, bạn sẽ phải đổi mặt với nhiều khó khăn, thử thách và thậm chí là nguy hiểm do nhà phát triển tạo ra.

Trong game Overcooked! 2, người chơi sẽ quay trở lại "chiến trường" nấu ăn khốc liệt ở phần 1, đó là vương quốc Onion Kingdom. Sứ mệnh của người chơi trong Overcooked! 2 là giải cứu thế giới khỏi bàn tay của Ever Peckish. Giờ đây mối đe dọa mới lại trỗi dậy, buộc bạn phải quay trở lại căn bếp để ngăn chặn cơn đói của The Unbread!

Tải ngay Overcooked! 2 miễn phí 100%, game co-op siêu vui để chơi với bạn bè - Ảnh 2.

Overcooked! 2 cho phép co-op tối đa lên đến 4 người và sẽ tạo ra rất nhiều khoảnh khắc vui nhộn, hài hước trong quá trình chơi. Với điểm số đánh giá cực cao từ giới phê bình và cộng đồng game thủ, các bạn chắc chắn sẽ không bao giờ cảm thấy hối hận khi tải và chơi Overcooked! 2.

Theo dự kiến, Overcooked! 2 sẽ chính thức mở cửa miễn phí từ 22h tối ngày 17/6/2021. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.