Tải ngay Nine to Five, game bắn súng miễn phí vừa ra mắt trên Steam

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/08/2021 06:55 PM

Nine to Five là game bắn súng mới trên Steam.

Nine to Five là một tựa game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh trong một tương lai gần, nơi mà các tập đoàn lớn không còn ngần ngại làm bẩn tay của họ khi thẳng tay thuê các biệt đội lính đánh thuê để thực hiện các công việc mờ ám.

Nine to Five - Official Gameplay Teaser

Nine to Five được phát triển bởi Redhill Games, một studio được cưu giám đốc điều hành Remedy là Matias Myllyrinne thành lập vào năm 2018. Game hứa hẹn sẽ nổi bật và khác biệt hơn so với các tựa game bắn súng chiến thuật khác nhờ thiết kế các trận chiến theo kiểu 3v3v3 và lối chơi tập trung chủ yếu vào tinh thần phối hợp đồng đội hơn là các pha phản xạ nhanh lẹ.

Với ba giai đoạn trong mỗi trận đấu, các hành động và quyết định của bạn sẽ để lại các hệ quả khác nhau. Cách nhóm của bạn thực hiện trong giai đoạn đầu tiên sẽ ảnh hưởng đến việc thiết lập giai đoạn tiếp theo. Vì vậy, hãy học cách điều chỉnh chiến thuật dựa trên vị trí của bạn và các mục tiêu để giành chiến thắng.

Tải ngay Nine to Five, game bắn súng miễn phí vừa ra mắt trên Steam - Ảnh 2.

Với mỗi trận đấu chỉ kéo dài tối đa 15 phút, Nine to Five sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm game nhanh, dồn dập, thú vị và không hề tốn thời gian. Hãy tận hưởng trò chơi này với bạn bè của mình trong thời gian nghỉ ngơi, ở nhà chống dịch. Càng đặc biệt hơn khi Nine to Five đang miễn phí 100% trên Steam. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.