Tải ngay Legends of Aria, game nhập vai chặt chém đã tay, miễn phí 100%

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/08/2021 12:40 PM

 
  thích

Legends of Aria đang miễn phí trên Steam.

Legends of Aria (hay còn có tên khác là Shards Online) đã gây ấn tượng mạnh với game thủ bởi sự tự do thoải mái trong thế giới ảo. Người chơi hoàn toàn có thể làm bất kỳ điều gì mình thích trong một thế giới ảo rộng lớn bao la mà không cần lo lắng điều gì.

Tải ngay Legends of Aria, game nhập vai chặt chém đã tay, miễn phí 100% - Ảnh 1.

 Những vùng đất mà người chơi làm chủ trong Legends of Aria sẽ được đặt toàn quyền quyết định vào tay của chính game thủ đó: Từ xây nhà, nuôi gia súc, thu thập tài nguyên trong game, v.v... Bên cạnh đó là nền tảng đồ họa đậm chất hoạt hình lại vừa hợp gu những game thủ mê game nhập vai cổ điển với những hình khối ngộ nghĩnh và sắc nét đầy màu mè.

Một điểm cộng của Legends of Aria chính là phong cách đặt camera rất giống dòng game Diablo và kiểu chiến đấu cũng tuyệt hay với nhiều chiêu thức phép thuật đẹp mắt, được đội ngũ phát triển chăm chút kỹ lưỡng chứ không hề bị xem nhẹ như nhiều game thế giới mở đang có mặt trên thị trường.

Tải ngay Legends of Aria, game nhập vai chặt chém đã tay, miễn phí 100% - Ảnh 2.
Tải ngay Legends of Aria, game nhập vai chặt chém đã tay, miễn phí 100% - Ảnh 3.
Tải ngay Legends of Aria, game nhập vai chặt chém đã tay, miễn phí 100% - Ảnh 4.
Tải ngay Legends of Aria, game nhập vai chặt chém đã tay, miễn phí 100% - Ảnh 5.

Legends of Aria sẽ có hệ thống hướng dẫn chuyên nghiệp, chức năng phù phép item cho phép tạo ra những vũ khí và bộ giáp cao cấp. Ngoài ra game cũng có hệ thống đấu rank PvP, và tất nhiên là một server hoàn toàn mới để tất cả người chơi mới đều bình đẳng khi lần đầu đặt chân đến Legends of Aria.

CEO của Citadel, ông Derek Brinkmann nói: "Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian và tình yêu của mình để biến Aria trở thành một nơi đáng sống cho tất cả game thủ MMO. Chúng tôi không thể chờ đợi được nữa khi sắp có thể đồng hành cùng game thủ trên chính chuyến hành trình của mình."

Hiện, Legends of Aria đang phát hành miễn phí trên Steam. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.