Tải ngay Infinity Tank Battle, game mobile tái hiện huyền thoại Tank 1990 có giá 4.99$ đang miễn phí

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/06/2020 0:00 AM

Đối với nhiều game thủ thế 8x và 9x thì Battle City hay Tank 1990 là huyền thoại không thể nào có thể quên được.

Với thế hệ game thủ 8x và 9x thì Battle City hay còn được biết đến với cái tên Tank 1990 là huyền thoại của mọi huyền thoại. Những ngày hè bỏng cháy của thập niên 1990 thì khái niệm game online là một thứ gì đó viển vông, thậm chí không hề có trong "từ điển" của họ. Những chiếc máy tính chạy Windows 95 hay Windows 98 sau này cũng là điều tương đối xa xỉ. Playstation ư, đó là vật phẩm dành cho "con nhà giàu".

Tải ngay Infinity Tank Battle, game mobile tái hiện huyền thoại Tank 1990 có giá 4.99$ đang miễn phí  - Ảnh 1.

Đại đa số người chơi ngày ấy thân thuộc với những chiếc máy điện tử bốn nút "cắm băng" màu vàng, thứ mà với nhiều game thủ được trân quý hơn vàng. Ngày ấy, Mario, Ninja cứu mẹ, Contra... là các tựa game huyền thoại. Một trong số đó không thể không nhắc đến Battle City, tựa game đừng làm mê đắm biết bao người chơi, từ già đến trẻ, một sản phẩm hiếm hoi lôi cuốn được cả những "game thủ" lớn tuổi ngày ấy.

Tải ngay Infinity Tank Battle, game mobile tái hiện huyền thoại Tank 1990 có giá 4.99$ đang miễn phí  - Ảnh 2.

Kỳ lạ thay, không chỉ những đứa trẻ con thời ấy đam mê Battle City mà cả các bậc phụ huynh, những người thường không thường dành nhiều thiện cảm đối với game cũng nhiều khi mê mẩn với trò chơi bắn tăng kinh điển ngày ấy. Cảnh tượng vài ba người chụm năm, chụm ba xung quanh chiếc máy đỏ trắng để cùng nhau bắn tăng, phá đảo đã trở thành hình ảnh không thể nào phai trong tâm trí của nhiều người.

Tải ngay Infinity Tank Battle, game mobile tái hiện huyền thoại Tank 1990 có giá 4.99$ đang miễn phí  - Ảnh 3.

Mặc dù tái hiện trọn vẹn những giá trị kinh điển của Tank 1990, song bản thân Infinity Tank Battle cũng có cho mình một nền tảng công nghệ đồ họa mới. Vì vậy, dù vẫn đem lại cảm giác thân thuộc, song cũng không thiếu đi sự đẹp mắt cần đó.

Tải ngay Infinity Tank Battle, game mobile tái hiện huyền thoại Tank 1990 có giá 4.99$ đang miễn phí  - Ảnh 4.

Infinity Tank Battle là một trong các sản phẩm mobile hiếm hoi tái hiện được cảm xúc mãnh liệt trong lòng người chơi về những kỷ niệm Tank 1990. Vì vậy, không khó hiểu khi tựa game này có giá lên tới 4.99$, một mức giá không hề nhỏ đối với nền tảng game di động. Từ lối chơi cho đến phong cách đồ họa, hứa hẹn mang lại cho người chơi cảm giác thân thuộc như gặp lại cố nhân. Tất nhiên, cảm giác chơi trên màn hình cảm ứng hẳn sẽ khó được như những chiếc tay cầm.

Hiện tại, Infinity Tank Battle đang được miễn phí giới hạn trên cả hai nền tảng Android và iOS. Game thủ có thể tải về tại App StoreGoogle Play.