Tải ngay game Turn-Based cực đỉnh Warhammer Quest: Silver Tower, miễn phí 100%

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/06/2021 05:34 PM

 
  thích

Warhammer Quest: Silver Tower là cái tên không thể bỏ qua với người yêu thích thể loại chiến thuật theo lượt.

Được chuyển thể từ board game nổi tiếng, Warhammer Quest: Silver Tower là trò chơi chiến thuật theo lượt (Turn-Based Strategy), nơi bạn sẽ điều khiển các vị anh hùng của mình chiến đấu và vượt qua các thử thách.

Tải ngay game Turn-Based cực đỉnh Warhammer Quest: Silver Tower, miễn phí 100% - Ảnh 1.

Trong mỗi lượt đi, bạn sẽ có 2 lần hành động. Bạn có thể tùy ý dùng chúng để di chuyển, tấn công, phòng ngữ hoặc dùng sức mạnh đặc biệt (khi đã tích đủ năng lượng). Game có nhiều lớp nhân vật khác nhau, từ những chiến binh cận chiến mạnh mẽ (những người đóng vai trò tanker) cho đến cung thủ tầm xa và cả những nhân vật chuyên sử dụng sức mạnh phép thuật.

Mục tiêu của bạn sẽ thay đổi theo từng thử thách. Không chỉ đơn giản là đánh bại đối thủ, bạn còn phải sinh tồn trong những trận chiến nguy hiểm hoặc chạy đua để hoàn thành các mục tiêu trước khi địch lao về phía bạn như vũ bão.

Trang bị vũ khí quý hiếm và các vật phẩm nâng cấp mạnh mẽ, bạn sẽ sớm chiêu mộ được cả một lực lượng chiến đấu luôn sẵn sàng tham gia mọi thử thách, bao gồm các nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ chủ chốt. 

Tải ngay game Turn-Based cực đỉnh Warhammer Quest: Silver Tower, miễn phí 100% - Ảnh 2.
Tải ngay game Turn-Based cực đỉnh Warhammer Quest: Silver Tower, miễn phí 100% - Ảnh 3.

Với những người yêu thích thể loại chiến thuật theo lượt, Warhammer Quest: Silver Tower là cái tên không thể bỏ qua, nhất là khi tựa game này đang phát hành miễn phí 100% trên Steam.

Link tải game.