Tải ngay game sinh tồn "mát mẻ" Frostpunk miễn phí 100%

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/06/2021 11:59 PM

 
  thích

Với bối cảnh mùa đông đầy băng giá, Frostpunk có thể giúp bạn xua tan đi phần nào cái nóng oi ả của mùa hè.

Lấy bối cảnh những con người sống sót ở miền Bắc Cực lạnh giá khắc nghiệt, nhiệm vụ của bạn dưới chức vụ một "thị trưởng" của thành phố lạnh lẽo là xây dựng một nơi để cư dân có thể sinh tồn, với trung tâm là một lò phản ứng nhiệt ở chính giữa, cung cấp cả năng lượng hoạt động cho các khu nhà lẫn các hệ thống nhà máy của thành phố này. Bạn sẽ phải tính toán hợp lý để không rơi vào tình trạng thiếu năng lượng làm ấm con người tại đây, vì khi chuyện đó xảy ra, hy vọng sẽ vụt tắt.

Frostpunk | Official Launch Trailer

Là sản phẩm của 11 Bit Studios, đơn vị từng rất thành công với tựa game This War of Mine trước kia, Frostpunk mang khá nhiều hơi thở của người tiền nhiệm. Từ cách kể chuyện cho đến sự lột tả chân thực về những góc khuất của con người, Frostpunk mang trong mình một nội dung có thể khiến người chơi phải trằn trọc rất nhiều.

Theo cách mô tả của 11 Bit Studios, Frostpunk sẽ là một sản phẩm "dành cho những game thủ trưởng thành", với một cốt truyện xúc động. Ngoài ra gameplay của trò chơi sẽ bao gồm những yếu tố liên quan tới chiến thuật và đòi hỏi kĩ năng quản lý từ phía người chơi.

Tải ngay game sinh tồn mát mẻ Frostpunk miễn phí 100% - Ảnh 2.

Ở thời điểm hiện tại, Frostpunk đang được phát tặng miễn phí 100% trên Epic Games Store. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.