Tải ngay game phiêu lưu đồ họa hoạt hình cực đẹp, hoàn toàn miễn phí

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/06/2022 04:59 PM

Supraland là game phiêu lưu miễn phí trên Epic.

Supraland là game phiêu lưu hành động mới, được phát hành miễn phí trên Epic Games Store. Phiêu lưu tìm kiếm các loại nâng cấp bí mật, giải đố trí tuệ, đánh quái, mở khóa năng lực mới là những việc bạn cần làm để tiếp tục khám phá các địa điểm trong Supraland.

Tải ngay game phiêu lưu đồ họa hoạt hình cực đẹp, hoàn toàn miễn phí - Ảnh 1.

Game phiêu lưu hành động độc đáo - Supraland

Supraland PC là game giải đố phong cách Metroidvania với góc nhìn người thứ nhất. Lấy cảm hứng từ nhiều trò chơi phiêu lưu hành động cổ điển, Supraland là cơ hội để bạn thể hiện trí thông minh và khả năng chơi game độc lập của mình. Cốt truyện ở dạng tối giản, cung cấp cho bạn mục tiêu để theo đuổi, sau đó giải phóng sự tự do. Thời gian chơi kéo dài từ 15 đến 30 giờ sẽ mang đến cho game thủ những giây phút trải nghiệm tuyệt vời trên máy tính!

Tải ngay game phiêu lưu đồ họa hoạt hình cực đẹp, hoàn toàn miễn phí - Ảnh 2.

Bạn sẽ khám phá 1 thế giới nối tiếp nhau vô cùng rộng lớn. Ban đầu, mọi con đường đều bị khóa cho đến khi bạn tìm được năng lực mới để vượt qua chướng ngại vật.

Nền tảng thiết kế của game Supraland là tạo ra những năng lực linh hoạt, chúng sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì có vô vàn cách kết hợp khác nhau. Nếu bạn kết hợp đúng, khả năng này sẽ trở nên vĩ đại hơn.

Tải ngay game phiêu lưu đồ họa hoạt hình cực đẹp, hoàn toàn miễn phí - Ảnh 3.

Hầu hết thời gian chơi game Supraland bạn sẽ dùng để khám phá thế giới sandbox và tìm kiếm bí mật. Thông thường, bạn sẽ tưởng rằng mình sắp thoát ra khỏi mê cung này và chinh phục được mọi level, nhưng chính tại lúc đó, sẽ có 1 chiếc hòm đang chờ bạn mở ra, bên trong chứa bản nâng cấp rất đáng thử.

Giống với các tựa game phiêu lưu giải đố khác như Tick Tock: A Tale for Two và Eastshade, bạn sẽ đối mặt với những câu đố sáng tạo mà chúng ta chưa từng thấy trước đây, buộc bạn phải dừng chân và suy nghĩ về khả năng mình có, cách sử dụng chúng theo nhiều cách khác nhau… Điều quan trọng là người chơi phải hiểu được ý tưởng đằng sau mỗi câu đố, từ đó đưa ra đáp án chính xác thay vì đi 1 đường vòng mà không đạt được kết quả gì.

Tải ngay game phiêu lưu đồ họa hoạt hình cực đẹp, hoàn toàn miễn phí - Ảnh 4.

Hiện Supraland đang được phát hành miễn phí tại đây. Các bạn quan tâm có thể tải và chơi game ngay bây giờ.

https://gamek.vn/tai-ngay-game-phieu-luu-do-hoa-hoat-hinh-cuc-dep-hoan-toan-mien-phi-20220621161810345.chn