Tải ngay game nhập vai miễn phí, đồ họa cực đẹp Phantasy Star Online 2 New Genesis

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/07/2021 04:06 PM

 
  thích

Phantasy Star Online 2 New Genesis đang miễn phí 100% trên Epic Games Store.

Phantasy Star Online 2 New Genesis là phiên bản mới được phát triển từ trò chơi gốc (Phantasy Star Online 2). Trò chơi có nhiều cải tiến cả về mặt hình ảnh lẫn lối chơi. Đặc biệt hơn khi nó đang được phát hành miễn phí hoàn toàn trên Epic Games Store. Các bạn chỉ cần một tài khoản bình thường là có thể tải và chơi thoải mái.

Tải ngay game nhập vai miễn phí, đồ họa cực đẹp Phantasy Star Online 2 New Genesis - Ảnh 1.

Về cơ bản Phantasy Star Online 2 New Genesis có lối chơi hành động với cách điều khiển cơ bản dựa trên bàn phím, người chơi sẽ sử dụng các phím WASD để di chuyển và lướt nhanh, Space để nhảy trong khi các phím chuột dùng để tung các đòn đánh (chuột trái cho đòn đánh cơ bản trong khi chuột phải dùng để tung ra các skill đặc biệt). Tất nhiên cơ chế combat của Phantasy Star Online 2 New Genesis hoàn toàn là non-target.

Trong Phantasy Star Online 2 New Genesis, mỗi nhân vật đều có thể cùng lúc trang bị tối đa 3 loại vũ khí khác nhau và người chơi có thể thay đổi nhanh ngay trong trận đánh bằng phím tắt (Shift). Tất nhiên, lúc này các đòn đánh được tung ra cũng sẽ thay đổi. Địa hình đóng một yếu tố nhất định trong combat, người chơi có thể lợi dụng các đặc điểm về địa hình để tránh đòn, nhảy cao hơn...

Tải ngay game nhập vai miễn phí, đồ họa cực đẹp Phantasy Star Online 2 New Genesis - Ảnh 2.

Đồ họa của Phantasy Star Online 2 New Genesis mang đậm phong cách Nhật Bản, có thể nói là khá đẹp mắt với các màu sắc tươi sáng và nhiều đường nét thiết kế tinh tế. Tuy nhiên do cơ chế đồ họa đã cũ nên các chi tiết nhỏ không được chăm chút kỹ lưỡng cho lắm và các hiệu ứng cũng không được lung linh như những sản phẩm mới ra mắt.

Mặc dù sở hữu hình ảnh đẹp mắt nhưng cấu hình của Phantasy Star Online 2 New Genesis lại rất nhẹ nhàng, các bạn chỉ cần có PC tầm trung (hoặc thấp) là có thể chơi tốt tựa game này rồi.

Link tải game.

Tải ngay game nhập vai miễn phí, đồ họa cực đẹp Phantasy Star Online 2 New Genesis - Ảnh 3.
Tải ngay game nhập vai miễn phí, đồ họa cực đẹp Phantasy Star Online 2 New Genesis - Ảnh 4.
Tải ngay game nhập vai miễn phí, đồ họa cực đẹp Phantasy Star Online 2 New Genesis - Ảnh 5.
Tải ngay game nhập vai miễn phí, đồ họa cực đẹp Phantasy Star Online 2 New Genesis - Ảnh 6.
Tải ngay game nhập vai miễn phí, đồ họa cực đẹp Phantasy Star Online 2 New Genesis - Ảnh 7.

Video tóm tắt bài viết:

Tải ngay game nhập vai miễn phí, đồ họa cực đẹp Phantasy Star Online 2 New Genesis