Tải ngay game chiến thuật Game of Thrones, giá 0 đồng

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/06/2022 02:45 PM

 
  thích

Game of Thrones đang được phát hành miễn phí.

A Game of Thrones: The Board Game là một trò chuyển thể kỹ thuật số của trò chơi board chiến thuật bán chạy nhất từ ​​Fantasy Flight Games. Trong game bạn sẽ chơi từ 3 đến 6 người, và mỗi chơi sẽ đại diện cho các gia tộc theo cốt truyện của vùng đất Westeros (Greyjoy, Lannister, Stark, Baratheon, Tyrell, Martell…) và cùng tranh giành quyền lực để có thể trở thành người ngồi lên ngai vàng "Iron Throne". 

Tải ngay game chiến thuật Game of Thrones, giá 0 đồng - Ảnh 1.

Với dân ghiền truyện và series phim, đây chắc chắn là tựa board game không thể bỏ qua. Tuy nhiên, đối với các bạn chưa hề biết về A Game of Thrones cũng không phải là vấn đề vì cơ chế của A Game of Thrones đã hoàn toàn thành công trong việc truyền tải lại sự khốc liệt của cuộc chiến tại Westeros, trong đó ngoài chiến thuật quân sự, người chơi sẽ cần nhiều thứ hơn nữa để thắng được game.

Nói về cơ chế thì trong A Game of Thrones, người chơi sẽ điều khiển đội quân bao gồm các tướng lĩnh (house card), lính bộ, hiệp sĩ, tàu bè và vũ khí công thành. Mỗi người chơi sẽ có thêm 1 bộ 15 lệnh để điều khiển đội quân của mình. 

Mỗi lượt chơi được chia làm 3 giai đoạn: 

- Giai đoạn Westeros: Lật bài Westeros và giải quyết các vấn đề chung của cả vùng Westeros, ảnh hướng đến toàn bộ người chơi.

- Giai đoạn lên kế hoạch: Các người chơi bí mật đặt úp các lệnh của mình lên bản đồ. Đây cũng là giai đoạn các người chơi sẽ phải giao hảo, thương lượng nhằm tìm kiếm đồng minh và tập trung sức mạnh. Theo đánh giá, đây chính là giai đoạn quan trọng nhất, quyết định sự thành bại của giai đoạn hành động tiếp theo. 

- Giai đoạn hành động: Tất cả các lệnh đã đặt sẽ được lật lên, giây phút của sự thật sẽ lộ diện, ai là đồng minh thật sự sẽ được sáng tỏ. 

Các lệnh sẽ được thực hiện lần lượt theo thứ tự chơi (order of play). Từ đây các trận đánh sẽ xảy ra, khi đó 2 người chơi tham gia sẽ phải cử tướng của mình ra trận (đánh house card) và giải quyết thắng bại bằng cách tính sức mạnh quân đội tổng sau cùng.

Hiện tại, A Game of Thrones: The Board Game đang phát hành miễn phí trên Epic. Các bạn quan tâm có thể tải ngay tại đây.

https://gamek.vn/tai-ngay-game-chien-thuat-game-of-thrones-gia-0-dong-20220624132311454.chn