Tải ngay game chiến đấu người ngoài hành tinh mới, hoàn toàn miễn phí

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/06/2022 11:41 AM

 
  thích

Alien Removal Division là game miễn phí mới trên Steam.

Alien Removal Division (A.R.D.) là game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí chống lại đám người ngoài tinh điên cuồng và giận dữ. Cuộc xâm lược bắt đầu và cơ sở nghiên cứu quân sự bí mật đã bị sụp đổ, chìm trong sự hỗn loạn. Là người sống sót duy nhất, bạn phải chiến đấu chống lại alien để sinh tồn càng lâu càng tốt.

Tải ngay game chiến đấu người ngoài hành tinh mới, hoàn toàn miễn phí - Ảnh 1.

Game Alien Removal Division có pha trộn cả phong cách sinh tồn và hành động nhanh kiểu Aliens: Dark Descent. Bối cảnh chính của trò chơi là cơ sở nghiên cứu quân sự những năm 50. Alien đã tràn vào căn cứ và bạn là mục tiêu duy nhất còn sót lại của chúng. Nhiệm vụ này chắc chắn là đầy thử thách. Những thứ chúng ta có là loạt vũ khí công nghệ cao và kỹ năng di chuyển tuyệt vời để chống lại chúng.

Sử dụng bộ kỹ năng parkour để chạy xuyên tường, nhảy kép và di chuyển thật nhanh trong cơ sở nghiên cứu mà người ngoài hành tinh đang bao vây. Cải thiện skill bằng cách kết hợp các kiểu di chuyển với khả năng bắn súng FPS điêu luyện trong thử thách tính giờ.

Alien Removal Division PC tái hiện cuộc chiến ác liệt, nơi bạn thử nghiệm và khám phá nhiều phương pháp chiến đấu đa dạng để hạ gục alien. Tốc độ là yếu tố hết sức quan trọng trong nhiệm vụ lần này, kết hợp cùng vũ khí tiên tiến để xóa sổ alien càng nhanh càng tốt.

Di chuyển khắp mọi ngóc ngách của căn cứ để bắn hạ người ngoài hành tinh. Bạn sẽ chạm trán với nhiều loại kẻ thù, từ ốc sên khổng lồ đến những kẻ săn mồi cơ động. Mỗi kẻ thù có hành vi và chiến lược chiến đấu riêng.

Đây không phải trải nghiệm FPS sinh tồn quá mới mẻ. Nhưng chính gameplay bắn súng hành động cường độ cao, kho vũ khí đa dạng và những màn parkour ‘đỉnh của chóp’ là điểm cộng giúp Alien Removal Division thu hút người chơi ngay từ những giây đầu tiên.

Hiện Alien Removal Division đang được phát hành miễn phí. Các bạn quan tâm có thể tải ngay tại đây.

https://gamek.vn/tai-ngay-game-chien-dau-nguoi-ngoai-hanh-tinh-moi-hoan-toan-mien-phi-2022062011044258.chn