Tải ngay 4 games miễn phí cực hay đang phát hành trên Steam

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 30/04/2023 01:16 PM

Rất nhiều trò chơi miễn phí trên Steam đang chờ đợi các bạn.

Tải ngay 4 tựa game miễn phí cực hay đang phát hành trên Steam - Ảnh 1.

Trong sự kiện khuyến mại cuối tháng 4, Steam gửi đến cộng đồng game thủ 4 trò chơi miễn phí, bao gồm: Octodad (Student Edition), IndependANT, Deceive Inc và Naraka: Bladepoint. Trong số này, Deceive Inc và Naraka: Bladepoint chỉ được phát miễn phí trong dịp cuối tuần.

Naraka: Bladepoint

Tải ngay 4 tựa game miễn phí cực hay đang phát hành trên Steam - Ảnh 2.

Naraka: Bladepoint là một tựa game thuộc thể loại Battle Royale. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhảy dù từ máy bay xuống rồi loot súng để bắn nhau mà bạn sẽ loot những món vũ khí như đoản kiếm, katana, cung, nỏ và đồ long đao. Bên cạnh đó, mỗi một class nhân vật bạn chọn sẽ có một bộ kỹ năng riêng, bao gồm kỹ năng phụ dùng để bổ trợ cho người chơi trong trận đấu như hồi máu, tăng phòng thủ, và chiêu Ulti như hóa hình khổng lồ để lật ngược thế cờ khi giao tranh.

Deceive Inc

Deceive Inc là tựa game phong cách hành động lén lút. Bạn sẽ được hóa thân thành một điệp viên siêu hạng của tập đoàn Deceive Inc. Mục tiêu của bạn là hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Các màn chơi được thiết kế phong phú với nhiều nhiệm vụ như đánh cắp dữ liệu, tình báo, đương nhiên có cả ám sát.

Octodad (Student Edition)

Tải ngay 4 tựa game miễn phí cực hay đang phát hành trên Steam - Ảnh 3.

Octodad: Student Edition là phiên bản đặc biệt của tựa game nổi tiếng Octodad, một trò chơi phiêu lưu hài hước với lối chơi độc đáo. Người chơi sẽ nhập vai một chú bạch tuộc bí mật đang giả làm người, sống cuộc sống bình thường với gia đình yêu quý của mình. Trong phiên bản này, bạn sẽ trải qua những màn chơi mới, đầy thử thách và hài hước. Đồng thời, bạn phải điều khiển Octodad một cách khéo léo để không để lộ bí mật của mình trước mọi người.

IndependANT

IndependANT là một tựa game mô phỏng xây dựng đế chế kiến độc đáo, trong đó bạn phải dẫn dắt một đàn kiến tìm kiếm thức ăn, mở rộng lãnh thổ và đánh bại các kẻ thù. Trò chơi cung cấp cho bạn nhiều công cụ và tùy chọn để đưa ra quyết định chiến lược, đồng thời đòi hỏi sự kiên nhẫn và quản lý tốt các tài nguyên.

Diablo 4 loại bỏ tính năng tồn tại hơn 20 năm của cả dòng game