Tải ngay 20 game miễn phí hot nhất năm 2021 (Phần 4)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/12/2021 11:59 PM

Nhiều game miễn phí hay đã ra mắt trong năm 2021.

Tải ngay 20 game miễn phí hot nhất năm 2021 (Phần 3)

Vedelem: The Golden Horde

Link tải

Vedelem: The Golden Horde là game sinh tồn kết hợp chiến thuật thời gian thực RTS thời Trung cổ, bối cảnh thế kỷ 13. Trong game, nhiệm vụ của bạn là xây dựng, mở rộng và bảo vệ vùng đất chống lại quân xâm lược Mông Cổ.

Vedelem: The Golden Horde tái hiện cuộc chiến chống lại quân xâm lược Mông Cổ lớn nhất, đẫm máu nhất trên thế giới; quy mô khủng khiếp còn hơn cả Mount & Blade II: Bannerlord. Là tuyến phòng thủ cuối cùng, bạn phải đứng lên để bảo vệ vương quốc chống lại đế chế Mông Cổ hùng mạnh.

Tải ngay 20 game miễn phí hot nhất năm 2021 (Phần 4) - Ảnh 1.

Có rất nhiều việc để làm trong game Vedelem: The Golden Horde; chẳng hạn như quản lý nền kinh tế, xây dựng công trình mới, khai thác tài nguyên, mở rộng biên giới… và đương nhiên có cả việc tuyển quân để sẵn sàng ứng phó với cuộc chiến lịch sử.

Warhammer Quest: Silver Tower

Link tải

Được chuyển thể từ board game nổi tiếng, Warhammer Quest: Silver Tower là trò chơi chiến thuật theo lượt (Turn-Based Strategy), nơi bạn sẽ điều khiển các vị anh hùng của mình chiến đấu và vượt qua các thử thách.

Tải ngay 20 game miễn phí hot nhất năm 2021 (Phần 4) - Ảnh 2.

Trong mỗi lượt đi, bạn sẽ có 2 lần hành động. Bạn có thể tùy ý dùng chúng để di chuyển, tấn công, phòng ngữ hoặc dùng sức mạnh đặc biệt (khi đã tích đủ năng lượng). Game có nhiều lớp nhân vật khác nhau, từ những chiến binh cận chiến mạnh mẽ (những người đóng vai trò tanker) cho đến cung thủ tầm xa và cả những nhân vật chuyên sử dụng sức mạnh phép thuật.

Royal Revolt 2

Link tải

Royal Revolt 2 là phần tiếp theo trong tựa game Royal Revolt do hãng game danh tiếng Flaregames phát hành.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ tham gia các trận chiến để bảo vệ lâu đài, lãnh thổ của mình cũng như xây dựng các mê cung phòng thủ để ngăn chặn bước chân kẻ thủ. Đồng thời, bạn cũng có thể khám phá vương quốc của bạn bè mình hay thực hiện những cuộc viễn chinh, tấn công quốc gia đối địch để mở rộng lãnh thổ.

Tải ngay 20 game miễn phí hot nhất năm 2021 (Phần 4) - Ảnh 3.

Bối cảnh của Royal Revolt 2 khiến người chơi liên tưởng đến thời trung cổ khi một quốc gia được cai trị bởi nhiều lãnh chúa và mỗi người đều có khao khát quyền lực của riêng mình. Bạn chỉ có thể chọn một trong hai, củng cố thế lực và vàng của mình để tiến gần hơn đến ngôi báu hoặc trở thành vật lót đường cho kẻ khác.

Scavengers

Link tải

Scavengers là tựa game Battle Royale đồ sộ nhất từ trước đến nay. Với chế độ đặc biệt có tên ScavLab, game cho phép 9000 người chơi cùng lúc trên 1 bản đồ rộng lớn.

Scavengers lấy bối cảnh thế giới tương lai khi những cơn mưa thiên thạch liên tục va chạm vào Trái Đất khiến môi trường thay đổi một cách rõ rệt, đưa Trái Đất trở lại kỷ băng hà. Vào vai một nhà thám hiểm, game thủ sẽ được đẩy vào vùng đất hoang bị đóng băng, cùng với nhóm ba người và được giao nhiệm vụ chiếm được nhiều điểm dữ liệu nhất có thể. Sau đó, game thủ phải ra khỏi hành tinh trên một chiếc dropship với những điểm dữ liệu đã thu thập được.

Tải ngay 20 game miễn phí hot nhất năm 2021 (Phần 4) - Ảnh 4.

Ngoài chế độ Battle Royale thông thường, nhà phát triển Midwinter Entertainment đã ra mắt chế độ chơi hoàn toàn mới mang tên ScavLab, chế độ này cũng tương tự như chế độ thường thôi nhưng sức chứa của map game sẽ lên tới 9000 người chơi cùng một lúc. Scavengers đã cho mở cửa thử nghiệm chế độ ScavLab với 1700 người chơi, đưa game thủ vào một cuộc chiến giáp là cà khi mọi người đều xông vào nhau để chiến đấu. Hàng ngàn người chơi cùng hàng chục nghìn con quái được thả xuống biến đây trở thành một trận chiến hoành tráng nhất trong lịch sử ngành game.

Hired Ops

Link tải

Tải ngay 20 game miễn phí hot nhất năm 2021 (Phần 4) - Ảnh 5.

Hired Ops là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất rất ấn tượng được phát triển bởi đội ngũ AbsolutSoft đến từ Nga. Trò chơi có chiến trường hết sức rộng lớn với nhiều chướng ngại như nhà cửa, xe ô tô... tạo cảm giác như game thủ đang thực sự bước vào một cuộc chiến tranh hiện đại vậy.

Người chơi sẽ được sử dụng các vũ khí hết sức hiện đại với nhiều trang bị đặc biệt của các công ty tư nhân giành riêng cho các đội lính đánh thuê. Nhiệm vụ chính của game thủ là thực hiện đúng theo 'hợp đồng' đã ký trước đó.

Khi tham gia vào Hired Ops, game thủ có thể lựa chọn 1 trong 5 class nhân vật với nhiệm vụ cũng như kỹ năng trên chiến trường rất khác nhau. Bạn sẽ phải tìm cách tạo ra cũng như sử dụng những món đồ đạc tân tiến nhằm giành chiến thắng trong các trận đọ súng kịch liệt. Ngoài ra, game thủ cũng có thể trao đổi, mua bán đồ đạc thông qua chợ đen của game nữa, hết sức thú vị.