Tải ngay 2 game đang được miễn phí cuối tuần trên Steam

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/07/2022 03:36 PM

Cuối tuần này, Steam đang mở cửa 2 game miễn phí hấp dẫn.

Northgard

Link tải

Thời gian miễn phí từ nay đến hết ngày 1/8

Tải ngay 2 game đang được miễn phí cuối tuần trên Steam - Ảnh 1.

Northgard là tựa game chiến thuật dựa trên thần thoại Bắc Âu, trong đó bạn đứng đầu một gia tộc người Viking đang cạnh tranh để giành quyền kiểm soát một lục địa bí ẩn mới.

Sau nhiều năm khám phá không mệt mỏi, những người Viking dũng cảm đã phát hiện ra một vùng đất mới đầy bí ẩn, nguy hiểm và trù phú có tên Northgard.

Những người Northmen liều lĩnh nhất đã đi thuyền để bắt đầu cuộc phiêu lưu khám phá và chinh phục bờ biển mới này, mang lại danh tiếng cho gia tộc của họ và viết nên lịch sử thông qua chinh phục, buôn bán, hoặc cống hiến cho các vị thần.

For Honor

Link tải

Thời gian miễn phí từ nay đến hết ngày 3/8

For Honor là tựa game hành động được Ubisoft phát hành chính thức vào năm 2017. Đem những trận chiến "xáp lá cà" nổi tiếng thời Trung Cổ vào thế giới game, For Honor đã tái hiện tương đối sinh động tính tàn bạo và ác liệt thời ấy.

Tải ngay 2 game đang được miễn phí cuối tuần trên Steam - Ảnh 2.

Game đem đến cho người chơi một phương thức thi đấu mới lạ và chưa từng có ở những tựa game trước đó. Bạn sẽ được trải nghiệm sự hỗn loạn, giận dữ, và sự tàn bạo của cuộc chiến, nơi bạn và bạn bè của bạn sẽ hóa thân vào một Vikings tàn bạo, hiệp sĩ Trung cổ, hay một Samurai máu lạnh. Tuy nhiên sự đa dạng của các lớp nhân vật cùng với đó là cách thức để phát huy sức mạnh của họ trong các cuộc chiến khiến bạn cảm thấy muốn khám phá thêm về trò chơi này. Việc đối mặt với những người chơi khác trong chế độ co-op cũng là một sức hút khác khiến bạn không thể không thử qua For Honor.

https://gamek.vn/tai-ngay-2-game-dang-duoc-mien-phi-cuoi-tuan-tren-steam-20220729130051789.chn