Tài năng, xinh đẹp, cô nàng đang là hot girl vạn người mê bỗng chốc sụp đổ hình tượng, bị "bóc phốt" nhan sắc quá khứ

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/05/2022 11:01 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Quả thật khi so sánh, cô nàng hot girl trông khác hơn rất nhiều so với trong quá khứ.

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Meow - một cô nàng hot girl đang nhận được rất nhiều sự chú ý trong suốt thời gian gần đây. Xinh xắn, giàu có và trên hết là rất tài năng khi chính là tác giả của bộ webtoon nổi tiếng "Goddess Advent", hay còn được biết tới với những tên gọi khác là True Beauty - Vẻ đẹp đích thực, Meow nhanh chóng trở thành nhân vật nổi tiếng và nhận được vô số sự chú ý từ các fan hâm mộ. Thậm chí, không ít người còn đặt cho cô nàng những biệt danh mỹ miều và coi Meow là hot girl vạn người mê, nữ thần trong tim họ.

Tài năng, xinh đẹp, cô nàng đang là hot girl vạn người mê bỗng chốc sụp đổ hình tượng, bị bóc phốt nhan sắc quá khứ - Ảnh 1.

Meow - cô nàng hot girl xinh đẹp

Tài năng, xinh đẹp, cô nàng đang là hot girl vạn người mê bỗng chốc sụp đổ hình tượng, bị bóc phốt nhan sắc quá khứ - Ảnh 2.

Người cũng rất nổi tiếng với tài năng và trên hết là vẻ ngoài xinh đẹp của mình

Trong lúc đang nổi hơn bao giờ hết, nàng hot girl bất ngờ gặp phải một biến cố khá phiền phức ảnh hưởng khá nhiều tới sự nghiệp của mình. Cụ thể, vào năm ngoái, một bức ảnh được cho là của "Meow phiên bản quá khứ" bất ngờ được tung ra và lan truyền trên Internet với tốc độ chóng mặt. Đáng chú ý, không cần quá tinh mắt cũng đủ để nhận ra cô nàng Meow phiên bản "quá khứ" khác rất xa so với hình ảnh hoàn hảo của hiện tại.

Tài năng, xinh đẹp, cô nàng đang là hot girl vạn người mê bỗng chốc sụp đổ hình tượng, bị bóc phốt nhan sắc quá khứ - Ảnh 3.

Hình ảnh của Meow phiên bản "quá khứ"

Tài năng, xinh đẹp, cô nàng đang là hot girl vạn người mê bỗng chốc sụp đổ hình tượng, bị bóc phốt nhan sắc quá khứ - Ảnh 4.

Rõ ràng là khác rất xa so với phiên bản hiện tại của nàng hot girl

Điều này đã làm dấy lên không ít tranh luận đối với cô nàng Meow. Trùng hợp hơn, nó còn tới vào đúng lúc bản thân nàng hot girl đang gặp rất nhiều lùm xùm xoay quanh những nghi vấn khoe nhà khoe xe, bị tố "bao nuôi" hay thậm chí quá đáng hơn là không tôn trọng các fan của mình. Như một lẽ thông thường, Meow lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc. Thế nhưng, cô nàng lại thừa nhận luôn rằng bản thân đã can thiệp, phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc như ngày hôm nay.

Tài năng, xinh đẹp, cô nàng đang là hot girl vạn người mê bỗng chốc sụp đổ hình tượng, bị bóc phốt nhan sắc quá khứ - Ảnh 5.

Meow thừa nhận bản thân đã đụng chạm dao kéo để có gương mặt như hiện tại

Theo lời của Meow, cô đã là một người mẫu ảnh trước khi bắt đầu công việc sáng tác webtoon của hiện tại. "Tôi đã sửa lại một phần gương mặt, chỉ chút ít thôi. Ai nhìn ảnh trong quá khứ có lẽ cũng sẽ nhận ra các đường nét cơ bản vẫn còn nguyên" - Meow chia sẻ. Nên nhớ, bên cạnh tài năng, ngoại hình của Meow cũng là thứ đã đưa cô nàng tới với sự nổi tiếng như ngày hôm nay. Còn nhớ cách đây vài năm trước, khi nàng hot girl công khai gương mặt thật, không ít người đã thừa nhận cô nàng xinh y như nhân vật trong webtoon vậy.

Tài năng, xinh đẹp, cô nàng đang là hot girl vạn người mê bỗng chốc sụp đổ hình tượng, bị bóc phốt nhan sắc quá khứ - Ảnh 6.

Meow và nhân vật trong tác phẩm webtoon của cô nàng

Tài năng, xinh đẹp, cô nàng đang là hot girl vạn người mê bỗng chốc sụp đổ hình tượng, bị bóc phốt nhan sắc quá khứ - Ảnh 7.

Cô nàng hiện đang rất hạnh phúc bên bạn trai, cũng là một tác giả webtoon

Và có thể thấy drama ảnh "chưa đẹp" trong quá khứ này không ảnh hưởng quá nhiều tới độ nổi tiếng của Meow. Hiện tại, trang cá nhân của nàng hot girl vẫn đang thu hút lượng like và follow đáng kể.

https://gamek.vn/tai-nang-xinh-dep-co-nang-dang-la-hot-girl-van-nguoi-me-bong-choc-sup-do-hinh-tuong-bi-boc-phot-nhan-sac-qua-khu-20220507113650647.chn