Tai nạn trong khi Stream, game thủ nổi tiếng qua đời vì bị kính cắt đứt động mạch

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/11/2017 05:42 PM

World of Tanks
World of Tanks

MMO Mô Phỏng

22/03/2012 NCB: Wargaming.net NPH:

Theo kết luận của cảnh sát, Sergey Aksenov đã chết do bị mất máu quá nhiều

Theo thông tin từ cảnh sát địa phương thành phố Kemerovo, Nga, họ đã phát hiện ra thi thể của một người đàn ông có tên Sergey Aksenov. Nạn nhân chết do một tai nạn khi ngã vào tấm cửa kính khiến động mạch chủ bị đứt.

Được biết, Sergey Aksenov là một gamer, streamer nổi tiếng trong trò chơi World of Tanks. Sở hữu kênh stream với hàng chục nghìn người theo dõi, Sergey Aksenov có thể coi là một trong những gamer được yêu quý nhất của cộng đồng WoT thế giới.


Sergey Aksenov đã qua đời sau một chiến thắng trong game WoT

Sergey Aksenov đã qua đời sau một chiến thắng trong game WoT

Theo nhiều người xem trực tiếp buổi stream hôm đó kể lại, Sergey Aksenov dường như có nhiều dấu hiệu say xỉn. Tuy nhiên anh vẫn thể hiện được những màn trình diễn xuất sắc trong trò chơi của mình. Sau khi chiến thắng trong một trận đấu, Sergey Aksenov đã đứng dậy ăn mừng và loạng choạng rời khỏi máy tính. Và đây chính là những hình ảnh trực tiếp cuối cùng mà người hâm mộ có thể nhìn thấy Sergey Aksenov.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, cảnh sát kết luận Sergey Aksenov đã chết do bị mất máu quá nhiều. Trước đó, trong trạng thái say xỉn, game thủ người Nga đã húc cả người vào chiếc cửa khiến những mảnh kính ở đây vỡ ra và cắt đứt động mạch.

Không lâu sau khi Sergey Aksenov qua đời, cộng đồng WoT Nga nói riêng và thế giới nói chung đã tỏ ra hết sức thương tiếc. Nhiều sự kiện tiễn đưa Sergey Aksenov đã được tổ chức cả ở trong lẫn ngoài game.