Tai nạn nghiêm trọng, Shroud nhập viện khẩn cấp, khả năng nghỉ stream một thời gian dài

Mặt Trứng  - Theo Helino | 13/03/2019 12:00 PM

Hơi đen cho Shroud rồi.

Chỉ vài ngày sau khi vừa ăn mừng việc đạt được cột mốc 100.000 subscribers trên Twitch, Shroud bất ngờ thông báo với các fan hâm mộ việc mình vừa phải nhập viện sau một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng - thứ sẽ khiến anh không thể tiếp tục thống trị các trận chiến Apex Legends trong suốt một thời gian dài nữa.

Cụ thể, vào ngày 11/3, Shroud đăng tải dòng trạng thái khiến các fan hâm mộ vô cùng buồn rầu

"Không có stream ngày hôm nay, các chàng trai" Shroud chia sẻ "Tất cả là tại chiếc scooter"

Khi các fan hâm mộ vẫn còn đang ngỡ ngàng và chưa hiểu chuyện gì đã xảy ra với thần tượng của mình thì bạn thân của anh và cũng là một tuyển thủ chuyên nghiệp CS:GO Justin 'Jus9n' Ortiz đã ngay lập tức lên tiếng trấn an các fan hâm mộ cũng như cung cấp thêm một vài thông tin khá bổ ích. Anh chàng cho biết Shroud vẫn ổn, nhưng đã được đưa thẳng tới phòng cấp cứu. Còn bản thân Shroud sau đó vài giờ cũng cung cấp thêm một số thông tin không được vui lắm.

"Anh em, tôi phải phẫu thuật khuỷu tay ngày hôm nay. Có thể sẽ không lên sóng trong một khoảng thời gian"

Tai nạn nghiêm trọng, Shroud nhập viện khẩn cấp, khả năng nghỉ stream một thời gian dài - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ của Shroud

Điều này làm các fan hâm mộ của Shroud vô cùng lo lắng. Bên cạnh việc quan tâm tới chấn thương của thần tượng, họ cũng rất sợ viễn cảnh mình sẽ không thể nhìn thấy những pha highlight đẳng cấp của Shroud trong Apex Legends thời gian sắp tới. Tuy nhiên, anh chàng này cũng đã nhanh chóng lên tiếng trấn an các fan hâm mộ

"Đó là cánh tay trái của tôi thôi, đừng lo lắng. Cánh tay phải để ngắm vẫn nguyên vẹn. Tuy nhiên có thể chuyển động sẽ bị chậm lại đôi chút khi tôi vừa bình phục" - Shroud lên tiếng động viên các fan.

Tai nạn nghiêm trọng, Shroud nhập viện khẩn cấp, khả năng nghỉ stream một thời gian dài - Ảnh 2.

Shroud suýt chết nhưng vẫn động viên các fan

Mặc dù Shroud đã cố gắng tránh đề cập cụ thể và giảm thiểu các hiệu ứng tiêu cực từ vụ tai nạn, nhưng người bạn cùng nhà của anh, Justin thì không được lạc quan như vây. Anh chàng này thẳng thắn chia sẻ với các fan thông tin cực sốc:

"Cậu ta đạp phanh quá mạnh và văng khỏi tay lái khoảng 10 - 12 feet trên đường nhựa. Cậu ta ngã đè tay trái xuống đường. Toàn bộ phần da từ hông đến giữa đùi của cậu ấy đều bị xước xát và bầm dập nặng"

Tai nạn nghiêm trọng, Shroud nhập viện khẩn cấp, khả năng nghỉ stream một thời gian dài - Ảnh 3.

Justin cho biết chi tiết về tình hình chấn thương của Shroud

Thêm vào đó, anh chàng này cho biết xương khuỷu tay trái của Shroud đã bị thương cực nặng sau vụ va chạm. Nó có thể đã bị gãy, thậm chí lòi ra ngoài. Ít nhất, anh chàng này sẽ phải trải qua hai cuộc phẫu thuật cũng như phải nằm viện để các bác sĩ theo dõi xem liệu các vết thương có bị nhiễm trùng hay không. Việc không đội mũ hay đeo các vật dụng bảo hiểm càng làm cho thương tích của anh chàng thêm trầm trọng

"Không biết mọi người có ý thức được sự nghiêm trọng của vụ việc hay không, nhưng quả thật, cậu ta đã suýt mất mạng đấy. Vu tai nạn đó thực sự rất xấu, và khả năng là Shroud sẽ không thể lên sóng trong thời gian sắp tới đâu".