Tải miễn phí 'The Forest Quartet', game giải đố đầy cảm xúc

Đông Phong  Theo Phụ nữ số | 19/09/2023 05:38 PM

The Forest Quartet đưa bạn vào hành trình phiêu lưu giải đố đầy cảm xúc, được lồng ghép trong cốt truyện lay động lòng người.

The Forest Quartet đưa bạn vào hành trình phiêu lưu giải đố đầy cảm xúc, được lồng ghép trong cốt truyện lay động lòng người, mang hơi hướng của DeLight: The Journey Home.

Tải miễn phí 'The Forest Quartet', game giải đố đầy cảm xúc - Ảnh 1.


Câu chuyện trong The Forest Quartet game xoay quanh 1 nữ ca sĩ đã đi xa nhưng chưa từng bị lãng quên. Hóa thân linh hồn của cô ấy đã du hành qua 3 tiết mục độc đáo cùng các thành viên trong ban nhạc tại buổi hòa nhạc cuối cùng. Nhiệm vụ của bạn là đối mặt với cảm xúc của họ, giải đố và đấu tranh chống lại những cảm xúc tiêu cực đang xâm chiếm tâm hồn mỗi người.

photo-1695097994827

Không có mô tả hay lời dẫn chuyển, bạn tự do trong chuyến đi của mình và đạt các mục tiêu tại thời điểm bất kỳ. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua đau khổ và mất mát, chắp vá những vết thương và khôi phục ngọn lửa đam mê âm nhạc của cả nhóm.

The Forest Quartet là trò chơi đơn giản nhưng vô cùng sâu lắng và giàu cảm xúc. Thông qua hành trình phiêu lưu giải đố của 1 linh hồn, bạn sẽ có được những bài học cuộc sống tuyệt vời, biết trân trọng thời gian và những khoảnh khắc ngắn ngủi của cuộc đời.

Theo dự kiến, The Forest Quartet sẽ được phát miễn phí trên Epic Games Store trong tuần này. Các bạn quan tâm nhớ tải và trải nghiệm trò chơi tuyệt vời này nhé.