Tải miễn phí Splitgate, game bắn súng đang có hàng chục nghìn người chơi trên Steam

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/08/2021 11:14 PM

 
  thích

Splitgate đang phát hành miễn phí trên Steam.

Splitgate là một tựa game online bắn súng có nhịp độ nhanh dựa vào các cổng dịch chuyển mà người chơi có thể sử dụng để đến mọi nơi trong đấu trường. Hiện game đã được phát hành miễn phí trên Steam và thu hút hàng chục nghìn người chơi mỗi tháng.

Tải miễn phí Splitgate, game bắn súng đang có hàng chục nghìn người chơi trên Steam - Ảnh 1.

Có thể nói Splitgate gợi lên các ký ức của hầu hết tất cả tựa game bắn súng đáng được ghi nhận và tôn trọng trong những thập kỷ qua. Nó vừa mang theo cảm giác cổ điển, quen thuộc của một đấu trường nhưng lại mang hơi hướng hiện đại nhờ vào bối cảnh không gian vũ trụ và các cổng dịch chuyển. 

Cũng có thể cho rằng đây là lần đầu các cổng dịch chuyển được đưa vào một dòng bắn súng kinh điển như thế này. Cơ chế giúp người chơi tăng sự linh động cho những hành động như bay nhảy, chạy trốn, hay làm một pha highlight giữa không trung chẳng hạn.

Tải miễn phí Splitgate, game bắn súng đang có hàng chục nghìn người chơi trên Steam - Ảnh 2.

Game có rất nhiều bản đồ thi đấu, ví dụ như Helix, Olympus, Outpost, Club Silo. Trong đó Club Silo là bản đồ được nhiều người yêu thích với bối cảnh là một câu lạc bộ vũ trường buổi đêm, cùng những hành lang dài làm chiến trường cho các cuộc đọ súng căng thẳng. Đó là chưa kể đến độ "loạn" khi song hành với những cổng dịch chuyển đặc trưng của game nữa.

Tải miễn phí Splitgate, game bắn súng đang có hàng chục nghìn người chơi trên Steam - Ảnh 3.

Có thể hơi bất bình thường, nhưng hệ thống hoạt hình có thể ảnh hưởng trực tiếp đến lối chơi theo một vài cách. Giờ đây người chơi có thể nhận biết rõ ràng hơn từng loại vũ khí trong game nhờ vào kích thước hay thậm chí là cách cầm. Các mô hình nhân vật cũng sẽ thực sự tương tác với môi trường dựa trên vật lý trực quan và góc nhìn cũng thay đổi theo từng bước chân.

Hiện Splitgate đang được phát hành miễn phí trên Steam. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.