Tải miễn phí Relicta, game giải đố, chinh phục Mặt Trăng

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/01/2022 04:30 PM

 
  thích

Theo dự kiến, Relicta sẽ được phát hành miễn phí trên Epic Games Store từ 22h tối ngày 20/1.

Relicta là game giải đố dựa trên vật lý góc nhìn thứ nhất, nơi bạn cần kết hợp một cách sáng tạo từ tính và trọng lực để làm sáng tỏ bí mật của Chandra Base, căn cứ của nhân loại trên Mặt Trăng. Relicta là trò chơi mang tính khám phá, suy luận cao và tuân thủ chặc chẽ các định luật vật lý như lực hấp dẫn, từ trường... do vậy sẽ bổ sung cho người chơi rất nhiều kiến thức quý giá.

Tải miễn phí Relicta, game giải đố, chinh phục Mặt Trăng - Ảnh 1.

Relicta đặt người chơi trong bối cảnh khá đặc biệt: một mình bạn trong môi trường với chiều sâu của mặt trăng, bạn sẽ trong vai một nhà nghiên cứu vật lý bị mắc kẹt trên một căn cứ kỳ lạ. Relicta sẽ đặt ra cho người chơi những lựa chọn mang tính sống còn: hoặc bị chôn vùi trong bóng tối vĩnh cửu của miệng núi lửa mặt trăng, hoặc hay đổi số phận của nhân loại mãi mãi. 

Game có những câu đố phức tạp và hóc búa, trong đó bạn phải kết hợp khả năng của mình theo những cách sáng tạo để giải các câu đố vật lý. Môi trường trong game cũng khá phong phú, được tái hiện chi tiết, mỗi góc kể một câu chuyện, mỗi bước mới là một thử thách. Người chơi sẽ lần lượt khám phá những manh mối bí ẩn và tìm ra những sự thật thú vị.

Tải miễn phí Relicta, game giải đố, chinh phục Mặt Trăng - Ảnh 2.

Theo dự kiến, Relicta sẽ được phát hành miễn phí trên Epic Games Store từ 22h tối ngày 20/1. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.

https://gamek.vn/tai-mien-phi-relicta-game-giai-do-chinh-phuc-mat-trang-20220120160620301.chn