Tải miễn phí Neon Abyss, game đi cảnh xuất sắc không thể bỏ qua

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/12/2021 11:59 PM

 
  thích

Neon Abyss đang được miễn phí trên Epic Games Store.

Đến từ nhà phát hành của Moving Out, Neon Abyss là game hành động đi cảnh phong cách Roguelike cực vui nhộn. Với sự kết hợp vật phẩm không giới hạn và hệ thống phát triển ngục tối độc đáo, mỗi lựa chọn bạn đưa ra đều mang đến một trải nghiệm mới.

Tải miễn phí Neon Abyss, game đi cảnh xuất sắc không thể bỏ qua - Ảnh 1.

Là sự kết hợp tuyệt vời giữa lối chơi bắn súng dữ dội và cơ chế Roguelike sâu sắc, Neon Abyss sẽ đưa bạn trở thành một thành viên của Grim Squad - đội đặc nhiệm do thần Hades lập ra để thâm nhập vào Vực thẳm và đánh bại các vị thần mới. Cái chết không phải là kết thúc vì mỗi khi mất mạng, bạn sẽ thấy mình được trao nhiều quyền năng hơn trước.

Tải miễn phí Neon Abyss, game đi cảnh xuất sắc không thể bỏ qua - Ảnh 2.

Là 1 game hành động đi cảnh nên nhiệm vụ của bạn là vượt qua các căn phòng, chiến đấu và tiêu diệt các con boss. Mỗi lần thành công vượt qua một căn phòng bạn sẽ nhận được vô số vật phẩm giúp bạn mở khóa căn phòng mới và thâm nhập vào thế giới Abyss. Hoặc nếu cảm thấy nhiệm vụ nhàm chán bạn có thể tham gia thử thách piano, thiền, khiêu vũ,…để mang về những chiến lợi phẩm vô cùng đa dạng.

Tải miễn phí Neon Abyss, game đi cảnh xuất sắc không thể bỏ qua - Ảnh 3.

Bạn sẽ không chiến đấu đơn độc một mình đâu. Vì trong hành trình chiến đấu bạn có thể thu thập các quả trứng với nhiều giống loài khác nhau từ quái dị đến siêu dễ thương. Đặc biệt những con thú cưng này còn giúp bạn nhặt tiền, hỗ trợ bạn tiêu diệt boss hoặc đôi khi nó còn đỡ đạn hộ bạn luôn đó nha. À quên nữa, vũ khí trong game của bạn chính là súng đó. Nếu bạn cảm thấy vũ khí của mình chưa đủ nhiều thì bạn có thể dùng tiền xu để mua thêm vũ khí hoặc vật phẩm cũng ổn lắm nhá.

Hiện Neon Abyss đang được miễn phí trên Epic Games Store. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.