Tải miễn phí Kerbal Space Program, game phiêu lưu thám hiểm không gian

Đông Phong  Theo Thể Thao Văn Hóa | 09/01/2023 10:59 AM

Kerbal Space Program đang được phát hành miễn phí trên Epic Games Store.

(Thethaovanhoa.vn) - Kerbal Space Program đang được phát hành miễn phí trên Epic Games Store.

Tải miễn phí Kerbal Space Program, game phiêu lưu, thám hiểm không gian - Ảnh 1.

Kerbal Space Program là game đa thể loại, trong đó người chơi sẽ tạo ra chương trình không gian của riêng mình, xây dựng tên lửa để đưa phi hành đoàn vào không gian và thực hiện nhiều nhiệm cụ hấp dẫn, đầy thách thức.

Game Kerbal Space Program đặt trong bối cảnh một hành tinh trong tưởng tượng với những người ngoài hành tinh thông minh gọi là Kerbal. Game mô phỏng hoạt động thám hiểm không gian với những khó khăn và thử thách phù hợp với các nguyên tắc vật lý như ngoài đời thực.

Trong game Kerbal Space Program, người chơi có nhiệm vụ tạo tên lửa với bất kỳ bộ phận nào bạn tìm thấy trong kho chứa khổng lồ. Bạn sẽ đưa đội thám hiểm Kerbal ra khỏi con tàu vũ trụ để thu thập thông tin về địa hình ở quy mô lớn.

Tải miễn phí Kerbal Space Program, game phiêu lưu, thám hiểm không gian - Ảnh 2.

Kerbal Space Program cho phép bạn tạo ra nội dung mới và sửa đổi trò chơi. Bạn được toàn quyền điều khiển quá trình tạo dựng và các tính năng tiên tiến của con tàu. Giống như các game giả lập khác, những khó khăn, thách thức trong game mang tính thực tế cao, bạn phải mất nhiều giờ để có thể điều khiển toàn bộ quá trình.

Hiện tại, Kerbal Space Program đang được phát hành miễn phí trên Epic Games Store. Các bạn hãy nhanh tay tải và lưu trữ lại trò chơi hấp dẫn này nhé.