Tải miễn phí Gods Will Fall, trận chiến thách thức các vị thần

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/01/2022 11:54 PM

Gods Will Fall được phát tặng miễn phí trên Epic.

Sau khi phát tặng miễn phí bộ 3 game Tomb Raider vào tuần trước, Epic Games Store tiếp tục sự kiện đầu năm 2022 với trò chơi Gods Will Fall. Các bạn chỉ cần một tài khoản bình thường là có thể tải và sở hữu vĩnh viễn trò chơi này mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Tải miễn phí Gods Will Fall, trận chiến thách thức các vị thần - Ảnh 1.

Nội dung của Gods Will Fall nói về cuộc chiến giữa một nhóm chiến binh quả cảm với các vị thần cai trị tàn ác. Sự cai trị độc đoán của các vị thần đối với nhân loại đã kéo dài hàng thiên niên kỷ. Chịu sự đày đọa và đau khổ, loài người bị yêu cầu phải phục vụ các vị thần, thờ phụng một cách mù quáng thông qua lời thề trung thành mà tất đều phải cam kết thực hiện. Những người không phục tùng ý muốn của các thần, một cái chết từ từ và tàn nhẫn đang chờ đợi họ.

Đứng trước sự áp bức đó, một nhóm chiến binh dũng cảm đã quyết định làm một cuộc lật đổ các vị thần để trả tự do cho nhân loại. Người chơi sẽ tập hợp một nhóm 8 chiến binh, đứng lên chống lại sự cai trị của các vị thần. Kẻ thù của người chơi sẽ là những con quái vật từ địa ngục, những gã khổng lồ hay thậm chí là phải đối mặt với những vị thần tối cao.

Tải miễn phí Gods Will Fall, trận chiến thách thức các vị thần - Ảnh 2.
Tải miễn phí Gods Will Fall, trận chiến thách thức các vị thần - Ảnh 3.
Tải miễn phí Gods Will Fall, trận chiến thách thức các vị thần - Ảnh 4.

Mỗi quyết định bạn đưa ra đều có thể dẫn đến thành công hoặc thất bại trong Gods Will Fall. Nếu thành công, các huyền thoại sẽ ra đời, còn chẳng may thất bại, trò chơi của bạn sẽ kết thúc. Với những ai đã từng chơi qua series God of War, có lẽ kịch bản này là rất quen thuộc. Tuy nhiên thay vì phải đơn độc chống lại các vị thần như Kratos của God of War, bạn sẽ có một đội 8 người để phối hợp với nhau hoàn thành mục đích cao cả.

Theo dự kiến, Gods Will Fall bắt đầu được phát miễn phí từ 22h ngày 6/1. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.