Tải miễn phí game trinh thám, kinh dị The Vanishing of Ethan Carter

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/12/2021 11:59 PM

 
  thích

The Vanishing of Ethan Carter đang được phát miễn phí.

Trong The Vanishing of Ethan Carter, bạn sẽ được vào vai một thám tử chuyên điều tra những hiện tượng kỳ bí tên là Paul Prospero. Paul được Ethan Carter – một cậu bé đang gặp phải rắc rối rất nghiêm trọng liên lạc. Paul đã phải đến thung lũng Red Creek để tìm hiểu về sự bí hiểm này và phát hiện ra rằng sự biến mất của Ethan Carter có thể còn liên quan đến những sự việc khủng khiếp khác.

Tải miễn phí game trinh thám, kinh dị The Vanishing of Ethan Carter - Ảnh 1.

Tựa game được thiết kế theo góc nhìn người thứ nhất và sẽ không hề có những pha hành động bạo lực. Người chơi sẽ phải sử dụng năng lực siêu nhiên của Paul để có thể khám phá những gợi ý và phát triển cốt truyện dựa trên những suy đoán của mình.

Người chơi có thể khám phá các khu vực game theo bất kì thứ tự nào mà mình muốn, game chứa rất nhiều thông tin và chi tiết mà bạn có thể thu thập thông qua khả năng nói chuyện với người chết của Paul. Điều ấn tượng nhất của The Vanishing of Ethan Carter là bạn có thể lang thang tới bất cứ nơi nào mà không có bất kì 1 màn hình lựa chọn, nút bấm hay điều gì khác làm cản trở trải nghiệm thế giới trong game. Chắc chắn bạn sẽ không thể đếm được số lần mình dừng lại để nhìn ngắm thế giới cực đẹp của tựa game này. Đây sẽ là 1 trong những tựa game khiến bạn chụp lại từng hình ảnh, khoảnh khắc trong game.

Tải miễn phí game trinh thám, kinh dị The Vanishing of Ethan Carter - Ảnh 2.

Giám đốc thiết kế, ông Chmielarz chia sẻ rằng muốn kể một câu chuyện dành riêng cho người lớn và thú thực rằng cốt truyện của The Vanish of Ethan Carter là một tác phầm tiểu thuyết kỳ lạ, do nó đặc biệt tập trung vào việc xây dựng không khí, cảm giác và nhân vật chứ không phải tình tiết hành động gay cấn. 

Chmielarz chia sẻ: “Nếu tựa game của chúng tôi có để lại cho bạn một sự ám ảnh thì bạn cũng sẽ khó có thể nhận ra được ngay. Chúng tôi cũng muốn game thủ trải nghiệm cốt truyện của Paul và Ethan với tốc độ riêng của mỗi nhân vật. Trò chơi sẽ không tập trung vào sự kinh dị máu me mà sẽ tạo ra cảm giác lạnh sống lưng và kì bí.”

Tải miễn phí game trinh thám, kinh dị The Vanishing of Ethan Carter - Ảnh 3.

 Hiện The Vanishing of Ethan Carter đang được miễn phí 100% trên Epic Games Store. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.